Sundari Kannal Oru Lyrics

Here is the Sundari Kannal Oru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sundari Kannal Oru Lyrics in English

Film / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Bala Subrahmaniyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae
Sundari kannaal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Female : Vaai mozhintha vaarthai yaavum kaatril ponaal Gnaayamaa
Paai virithu paavai paartha kaadhal inbam maayamaa

Male : Aah.. vaal pidithu nindraal kooda nenjil unthan oorvalam
Porkkalathil saainthaal kooda jeevan unnai sernthidum

Female : Thaenilavu naan vaazha enn intha sothanai

Male : Vaan nilavai nee kelu koorum en vethanai

Female : Ennai thaan anbae maranthaayo

Male : Marappen endrae ninaithaayo

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Female : Solaiyilum mutkal thondrum naanum neeyum neenginaal
Paalaiyilum pookkal pookkum naan un maarbil thoonginaal

Male : Aaah.. mathangalum vaaram aagum naanum neeyum Koodinaal
Varangalum maatham aagum paathai maari oodinaal

Female : Kodi sugam vaaraatho nee ennai theendinaal

Male : Kaayangalum aaraatho nee ethir thondrinaal

Female : Udanae vanthaal uyir vaazhum

Male : Varuven annaal varakkoodum

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga

Male : Naan unnai neenga maatten
Neenginaal thoonga maatten
Sernthathae naam jeevanae

Male : Sundari kannal oru seithi
Solladi innaal nalla thaethi

Female : Ennaiyae thanthen unakkaaga
Jenmamae konden atharkaaga


Sundari Kannal Oru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalapathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சுந்தரி கண்ணால்
ஒரு சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு சேதி
சொல்லடி இந்நாள்
நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : வாய் மொழிந்த
வார்த்தை யாவும் காற்றில்
போனால் நியாயமா பாய்
விரித்து பாவை பார்த்த
காதல் இன்பம் மாயமா

ஆண் : ஆஆ வாள் பிடித்து
நின்றால் கூட நெஞ்சில்
உந்தன் ஊர்வலம்
போர்க்களத்தில் சாய்ந்தால்
கூட ஜீவன் உன்னை
சேர்ந்திடும்

பெண் : தேனிலவு நான்
வாழ ஏன் இந்த
சோதனை

ஆண் : வான் நிலவை
நீ கேளு கூறும் என்
வேதனை

பெண் : என்னைத்தான்
அன்பே மறந்தாயோ
ஆண் : மறப்பேன் என்றே
நினைத்தாயோ

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

பெண் : சோலையிலும்
முட்கள் தோன்றும் நானும்
நீயும் நீங்கினால் பாலையிலும்
பூக்கள் பூக்கும் நான் உன்
மார்பில் தூங்கினால்

ஆண் : ஆஆ மாதங்களும்
வாரம் ஆகும் நானும் நீயும்
கூடினால் வாரங்களும்
மாதம் ஆகும் பாதை மாறி
ஓடினால்

பெண் : கோடி சுகம்
வாராதோ நீ எனை
தீண்டினால்

ஆண் : காயங்களும்
ஆறாதோ நீ எதிர்
தோன்றினால்

பெண் : உடனே
வந்தால் உயிர்
வாழும்

ஆண் : வருவேன்
அந்நாள் வரக் கூடும்

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக

ஆண் : நான் உனை
நீங்க மாட்டேன்
நீங்கினால் தூங்க
மாட்டேன் சேர்ந்ததே
நம் ஜீவனே

ஆண் : சுந்தரி
கண்ணால் ஒரு
சேதி சொல்லடி
இந்நாள் நல்ல தேதி

பெண் : என்னையே
தந்தேன் உனக்காக
ஜென்மமே கொண்டேன்
அதற்காக



Sundari Kannal Oru Lyrics in English

Sundari Kannal Oru Varigal in Tamil

Other Song in Thalapathi Album

Browse the complete film Thalapathi songs lyrics.

Movie Thalapathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.