Surangani Surangani Lyrics

Here is the Surangani Surangani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Surangani Surangani Lyrics in English

Film / Album : Avar Enakke Sontham

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Malaysia Vasudevan , Renuka

Music by : Ilayaraja

Female : Suraangani
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Female : Kootathilae chinna ponnu
Maatikittaalaam
Kooda vantha chinna paiyan
Idichi paarthaanam
Maatikitta chinna kutty
Morachi paarthaalam
Idichi ninna chinna paiyan
Ilichi ninaanaam

Male : Ootiyila maamanukku
Malaiyila veedu
Veetukulla kulir adicha
Whisky a podu
Soodu konjam yerichinnaa
Sudhiyila paadu
Jodikkoru ponnirukku
Duet paadu

Female : Suraangani
Male : Suraangani
Male & Female :
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa

Female : Maadi veettu machaanukku
Oru maadhiriyaa aasai
Madhurai veeran saamipola
Aattukkadaa meesai
Vayasu vantha ponna paathu
Yenguraaru pesa
Vambu seira maamanukku
Kaaththirukku poosai

Male : Arisirukku paruppirukku
Aakka mudiyalae
Aduppirukku neruppirukku
Serkka mudiyalae
Aasa patta ellaaththaiyum
Kekka mudiyalae
Adutha veettu aththa magalai
Paakka mudiyalae

Female : Suraangani
Male : Suraangani
Male & Female :
Suraangani suraangani
Suraanganikka maalu gennavaa
Maalu maalu maalu
Suraanganikka maalu
Suraanganikka maalu gennavaa


Surangani Surangani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avar Enakke Sontham

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ரேணுகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண் : கூட்டத்திலே சின்ன பொண்ணு
மாட்டிக்கிட்டாளாம்
கூட வந்த சின்ன பையன்
இடிச்சி பாத்தானாம்
மாட்டிக்கிட்ட சின்ன குட்டி
மொறச்சி பாத்தாளாம்
இடிச்சி நின்ன சின்ன பையன்
இளிச்சி நின்னானாம்

ஆண் : ஊட்டியில மாமனுக்கு
மலையில வீடு
ஊட்டுக்குள்ளே குளுரடிச்சா
விஸ்கிய போடு
சூடு கொஞ்சம் ஏறிச்சின்னா
சுதியில பாடு
ஜோடிக்கொரு பொண்ணிருக்கு
டூயட்டு பாடு

பெண் : சுராங்கனி
ஆண் : சுராங்கனி
ஆண் மற்றும் பெண் :
சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா

பெண் : மாடி வீட்டு மச்சானுக்கு
ஒரு மாதிரியா ஆசை
மதுரை வீரன் சாமிபோல
ஆட்டுக்கடா மீசை
வயசு வந்த பொண்ண
பாத்து ஏங்குறாரு பேச
வம்பு செய்ற மாமனுக்கு
காத்திருக்கு பூசை

ஆண் : அரிசிருக்கு பருப்பிருக்கு
ஆக்க முடியலே
அடுப்பிருக்கு நெருப்பிருக்கு
சேக்க முடியலே
ஆச பட்ட எல்லாத்தையும்
கேக்க முடியலே
அடுத்த வீட்டு அத்த மகளை
பாக்க முடியலே..

ஆண் : சுராங்கனி
பெண் : சுராங்கனி
ஆண் மற்றும் பெண் :
சுராங்கனி சுராங்கனி சுராங்கனி
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா
மாலு மாலு மாலு சுராங்கனிக்க மாலு
சுராங்கனிக்க மாலுகெனா வா



Surangani Surangani Lyrics in English

Surangani Surangani Varigal in Tamil

Other Song in Avar Enakke Sontham Album

Browse the complete film Avar Enakke Sontham songs lyrics.

Movie Avar Enakke Sontham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan, Renuka

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.