Sutrum Vizhi Sudarae Lyrics

Here is the Sutrum Vizhi Sudarae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sutrum Vizhi Sudarae Lyrics in English

Film / Album : Ghajini

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sriram Parthasarathy , Bombay Jayashree

Music by : Harris Jayaraj

Male : Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden (2)

Male : Mellinam marbil kanden
Vallinam vizhiyil kanden
Edayinam thedi ilai endren

Female : Thookathil ularal konden
Thooralil virumbi nindren
Thumbal vanthal un ninaivai konden

Male : Karupu vellai pookal unda
Un kannil naan kanden
Un kangal vandai vunnum pookal enben
Un kangal vandai vunnum pookal enben

Female : Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae
Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden

Female : Maramkothi paravai ondru
Manam kothi ponanthu indru
Udal mudhal uyir varai thanthen

Male : Thee indri thiriyum indri
Dhegangal eriyum endru
Indru thanae nanum kandu konden

Female : Mazhai azagha
Veyil azagha..
Konjum pothu mazhai azaghu
Kanna nee kobapattal
Veyil azaghu
Kanna nee kobapattal
Veyil azaghu

Male : Sutrum vizhi sudarae
Sutrum vizhi sudarae
En ulagam unnai sutruthae
Sattai payyil un padam
Thottu thottu urasa
En idhayam patri kolluthae

Female : Un vizhiyil vizhunden
Vinveliyil paranthen
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden
Kanvizhithu soppanam kanden
Unnalae kanvizhithu soppanam kanden


Sutrum Vizhi Sudarae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ghajini

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகா் : ஸ்ரீராம் பாா்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சுற்றும் விழி சுடரே
சுற்றும் விழி சுடரே என்
உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே
உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம்
கண்டேன் (2)

ஆண் : மெல்லினம் மாா்பில்
கண்டேன் வல்லினம் விழியில்
கண்டேன் இடையினம் தேடி
இல்லை என்றேன்

பெண் : தூக்கத்தில் உளறல்
கொண்டேன் தூரலில் விரும்பி
நின்றேன் தும்மல் வந்தால்
உன் நினைவை கொண்டேன்

ஆண் : கருப்பு வெள்ளை
பூக்கள் உண்டா உன் கண்ணில்
நான் கண்டேன் உன் கண்கள்
வண்டை உண்ணும் பூக்கள்
என்பேன் உன் கண்கள்
வண்டை உண்ணும் பூக்கள்
என்பேன்

பெண் : சுற்றும் விழி சுடரே
சுற்றும் விழி சுடரே என்
உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே
உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம்
கண்டேன்

பெண் : மரம்கொத்தி பறவை
ஒன்று மனம் கொத்தி போனது
இன்று உடல் முதல் உயிா்
வரை தந்தேன்

ஆண் : தீ இன்றி திாியும்
இன்றி தேகங்கள் எாியும்
என்று இன்று தானே நானும்
கண்டு கொண்டேன்

பெண் : மழை அழகா வெயில்
அழகா கொஞ்சும் போது மழை
அழகு கண்ணா நீ கோபப்பட்டால்
வெயில் அழகு கண்ணா நீ
கோபப்பட்டால் வெயில் அழகு

ஆண் : சுற்றும் விழி சுடரே
சுற்றும் விழி சுடரே என்
உலகம் உன்னை சுற்றுதே
சட்டை பையில் உன் படம்
தொட்டு தொட்டு உரச
என் இதயம் பற்றிக்கொல்லுதே

பெண் : உன் விழியில் விழுந்தேன்
விண்வெளியில் பறந்தேன்
கண்விழித்து சொப்பணம் கண்டேன்
உன்னாலே கண்விழித்து சொப்பணம்
கண்டேன்

 



Sutrum Vizhi Sudarae Lyrics in English

Sutrum Vizhi Sudarae Varigal in Tamil

Other Song in Ghajini Album

Browse the complete film Ghajini songs lyrics.

Movie Ghajini
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Bombay Jayashri, Sriram Parthasarathy

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.