Suzhalum Irulil Lyrics

Here is the Suzhalum Irulil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Suzhalum Irulil Lyrics in English

Film / Album : Andhaghaaram

Lyrics Writer : Sivam

Singers : Shahid Hameed, Sivam , Pradeep Kumar

Music by : Pradeep Kumar

Male : Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Male : Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…

Male : Haaa….aaaa….(6)

Male : Manidhan kaaka manidhan odi
Madiyum neram vidiyal ketpaan
Vidintha pagalil kalakkam theenda
Kalagam theetti nizhaiyai poipaan

Male : Nodiyil valiyai marakkum uyirai
Dhinamum varuthi theduvadhaeno
Pirappum irappum kaniyum nodiyil
Thuyarkkum thunbam thelindha neero

Male : Suzhalum…suzhalum…
Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Male : Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…

Male : Ninaindhae ganam karaigiren ariyaamalae
Purindhum nidham marukkiren vidaikaanalae
Udaindhae manam kadharinen kani theendalae

Male : Irulil…irulil
Urangum…urangum
Kanavai…

Male : Or ninaivum…or ninaivum…
Kadhari…kadhari
Azhaithal…azhaithaal
Kavidhai…


Suzhalum Irulil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Andhaghaaram

Lyrics Writer : Sivam

பாடகர்கள் : சாஹித் ஹமீது, சிவம் மற்றும் பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : பிரதீப் குமார்

ஆண் : சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஆண் : ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..

ஆண் : ஹா……ஆஅ……(6)

ஆண் : மனிதம் காக்க மனிதன் ஓடி
மடியும் நேரம் விடியல் கேட்பான்
விடிந்த பகலில் கலக்கம் தீண்ட
கழகம் தீட்டி நிலையை பொய்பான்

ஆண் : நொடியில் வழியை மறக்கும் உயிரை
தினமும் வருத்தி தேடுவதேனோ
பிறப்பும் இறப்பும் கனியும் நொடியில்
துயர்க்கும் துன்பம் தெளிந்த நீரோ

ஆண் : சுழலும்…..சுழலும்
இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஆண் : ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..

ஆண் : நினைத்தே கணம் கரைகிறேன் அறியாமலே
புரிந்தும் நிதம் மறுக்கிறேன் விடைகானலே
உடைந்தே மனம் கதறினேன் கனி தீண்டலே

ஆண் : இருளில்…..இருளில்
உறங்கும் உறங்கும்
கனவை…..

ஆண் : ஓர் நினைவும்…..ஓர் நினைவும்….
கதறி……கதறி
அழைத்தாள்…..அழைத்தாள்
கவிதை…..



Suzhalum Irulil Lyrics in English

Suzhalum Irulil Varigal in Tamil

Other Song in Andhaghaaram Album

Browse the complete film Andhaghaaram songs lyrics.

Movie Andhaghaaram
Music Director Pradeep Kumar
Lyricist Sivam
Singer Pradeep Kumar, Shahid Hameed, Sivam

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.