Thaalam Thattum Lyrics

Here is the Thaalam Thattum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaalam Thattum Lyrics in English

Film / Album : Kanam

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

Singer : Benny Dayal

Music by : Jakes Bejoy

Lyrics by : Kaber Vasuki

Male : Thaalam thattum nenjilae
Vidha vidhamaai yekkam
Aattangal aada
Adha naanum paada

Male : Aasa kanavu latchiyam
Idhai ellaam naan
Theriyaama segarichum
Kuzhappathil vaada

Male : Pala naala yenguren
Ulagam kai thatta
Thalakeezha nadanthaa
En thalaiya naanum enga poi mutta
Oo idha solven yaar kitta

Male : Adivanguren thadumaaruren
Bayanthoduren muttimodhuren
Oorada thaan unnoda thaan
Ennoda thaan naanum

Male : Adi vangiyum thadumariyum
Bayanthodiyum kavipadiyum
Oru murai thaan
Vaazhkka vaazha thaan

Male : Vazhka pogum pokkilae
Perum azhagaai pootha
Devathaiyae theda
Mudi kotti poga

Male : Vekkam varutham vedhanai
Idha ellam naan
Dhinam dhorum kootu sera
Ada pazhagi poga

Male : Minnum medaiyil yeri nikkuren
Vaarthai vathipol suththi paarkuren
Thaniyae naanum vaai thirakka
Paayum kavidhai aaru
Koottam thaan en mun pirakka
Thonda kaayum paaru

Male : Naan pogiren yedho or pokkilae
Endhan nenjamae thayakkam
Mayakkam kadakkum vazhiyil
Kana kandenae dhinamum naanthanae

Male : Koovi vikkum saakilae
Vidha vidhamaai
Poigal koosama pesa
Manasatchi yesa

Male : Hey padikkum vaaipu
Irundha kaalam
Kaathil pattam veesi vittadhala
Varutham thaan velai

Male : Undhan sannidhi
Endhan nimmadhi
Neeyum illayae enna en gedhi

Male : Arugil nee irunthirundha
Bayangal ingu yedhu
Ninaivil nee thunai irukka
Thayakkam yeno kooru

Male : Naan pogiren yedho or pokkilae
Endhan nenjamae thayakkam
Mayakkam kadakka muyala
Dhinam en nenjil bayangal arangerum

Whistle : ………………….

Male : Aasa kanavu latchiyam
Idhai ellaam naan
Theriyaama segarichum
Kuzhappathil vaada

Male : Ada naanum theduren
Yedhayo onna thaan
Adhanaala thagaraaru
Dhinamum naanum
Vazhkai vaazha thaan
Ohoooo
Vazhkai vaazha thaan
Ohooooo…

Male : Adivanguren thadumaaruren
Bayanthoduren muttimodhuren
Oorada thaan unnoda thaan
Ennoda thaan naanum
Adivanguren thadumaaruren
Bayanthoduren muttimodhuren
Oorada thaan unnoda thaan
Ennoda thaan naanum

Male : Adi vangiyum thadumariyum
Bayanthodiyum kavipadiyum
Oru murai thaan
Vaazhkka vaazha thaan


Thaalam Thattum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanam

Lyrics Writer : Kaber Vasuki

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : ஜேக்ஸ் பிஜாய்

பாடல் ஆசிரியர் : கபிர் வாசுகி

ஆண் : தாளம் தட்டும் நெஞ்சிலே
வித விதமாய் ஏக்கம்
ஆட்டங்கள் ஆட
அத நானும் பாட

ஆண் : ஆச கனவு லட்சியம்
இத எல்லாம் நான்
தெரியாம சேகரிச்சும்
குழம்பத்தில் வாட

ஆண் : பல நாளா ஏங்குறேன்
உலகம் கை தட்ட
தலைகீழா நடந்தா
என் தலைய நானும் எங்க போய் முட்ட
ஓ இத சொல்வேன் யார் கிட்ட

ஆண் : அடிவாங்குறேன் தடுமாறுறேன்
பயந்தோடுறேன் முட்டிமோதுறேன்
ஊரடா தான் உன்னோட தான்
என்னோட தான் நானும்

ஆண் : அடி வாங்கியும் தடுமாறியும்
பயந்தோடியும் கவிபாடியும்
ஒரு முறை தான் வாழ்க வாழ தான்

ஆண் : வாழ்க போகும் போக்கிலே
பெரும் அழகை பூத தேவதையே தேட
முடி கொட்டி போக

ஆண் : வெக்கம் வருதம் வேதனை
இதா எல்லாம் நான்
தினம் தோறும் கூடு சேர
அட பழகி போக

ஆண் : மின்னும் மேடையில் ஏறி நிக்குறேன்
வார்த்தை வத்திபோல் சுத்தி பார்க்கிறேன்
தனியே நானும் வாய் திறக்க
பாயும் கவிதை யாரு
கூட்டம் தான் என் முன் பிறக்கா
தொண்டா காயும் பாரு

ஆண் : நான் போகிறேன் ஏதோ ஓர் போக்கிலே
எந்தன் நெஞ்சமே தயக்கம்
மயக்கம் கடைக்கும் வழியில்
கன கண்டேனே தினமும் நான்தானே

ஆண் : கூவி விக்கும் சகிலே
வித விதமாய் பொய்கள் கூசமா பேச
மனசாட்சி யேசா

ஆண் : படிக்கும் வைப்பு இருந்த காலம்
காதில் பட்டம் வீசி விட்டதால
வருதம் தான் வேலை

ஆண் : உந்தன் சந்நிதி
எந்தன் நிம்மதி
நீயும் இல்லையே என்ன என் கேதி

ஆண் : அருகில் நீ இருந்திருந்தா
பயங்கள் இங்கு ஏழு
நினைவில் நீ துணை இருக்கா
தாயக்கம் ஏனோ கூறு

ஆண் : நான் போகிறேன் ஏதோ ஓர் போக்கிலே
எந்தன் நெஞ்சமே தயக்கம் மயக்கம் கடக்க முயல
தினம் என் நெஞ்சில் பயங்கள் அரங்கேறும்

விசில் : ……………..

ஆண் : ஆசை கனவு லட்சியம்
இதயம் எல்லாம் நான் தெரியாம செகரிச்சும்
குழபத்தில் வாத

ஆண் : அட நானும் தேடறேன்
எதயோ ஒண்ணா தான்
அதனால தகராரு
தினமும் நானும்
வாழ்கை வாழ தான்
ஓ ஹோ
வாழ்க்க வாழ தான்
ஓ ஹோ….

ஆண் : அடிவாங்குறேன் தடுமாறுறேன்
பயந்தோடுறேன் முட்டிமோதுறேன்
ஊரடா தான் உன்னோட தான்
என்னோட நானும்
அடிவாங்குறேன் தடுமாறுறேன்
பயந்தோடுறேன் முட்டிமோதுறேன்
ஊரடா தான் உன்னோட தான்
என்னோட நானும்

ஆண் : அடி வாங்கியும் தடுமாறியும்
பயந்தோடியும் கவிபாடியும்
ஒரு முறை தான் வாழ்க்க வாழ தான்



Thaalam Thattum Lyrics in English

Thaalam Thattum Varigal in Tamil

Other Song in Kanam Album

Browse the complete film Kanam songs lyrics.

Movie Kanam
Music Director Jakes Bejoy
Lyricist Kaber Vasuki
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.