Thaayum Naane Lyrics

Here is the Thaayum Naane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaayum Naane Lyrics in English

Film / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : P. Jayachandran , K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Mmmm….mmmm…..mmmmm….

Female : Thaayum naanae en saeyum neeyae
Vizhiyae unakkae imai naanthaanae
Annai ullam adhu anbin illam
Azhagae amuthae arugae vaa vaa

Female : Thaayum naanae en saeyum neeyae
Vizhiyae unakkae imai naanthaanae
Annai ullam adhu anbin illam
Azhagae amuthae arugae vaa vaa

Female : Thulli thulli odu
Intha annai ennai naadu
Thambi pola neeyum en pechai kelu

Male : Veeram nenjil venum
Adhil eeram konjam venum
Thunbam thannai vellum nalla ullam venum

Female : Un kaaladi azhagu en kannukku perazhagu
Male : Un kaaladi azhagu en kannukku perazhagu
Female : Karum poopola chinna kannam
Karum poopola chinna kannam
Thumbikkaiyum nenjai allum

Female : Thaayum naanae en saeyum neeyae
Vizhiyae unakkae imai naanthaanae
Male : Annai ullam adhu anbin illam
Azhagae amuthae arugae vaa vaa

Female : ………………….

Male : Katti thangakkatty nee sutti aanaikkutty
Unnai polae pillai intha ooril illai
Female : Vaasa mullai senddu
En kangal neengal rendu
Endrum ungal vaazhvil en kaaval undu

Male : Ungal paadhaiyil nizhalaai
Intha bhoomiyil naan varuvaen
Female : Ungal paadhaiyil nizhalaai
Intha bhoomiyil naan varuvaen

Male : Ungal santhosam ondrae
Ungal santhosam ondrae
Enthan inbam endrae endrum solvaen

Female : Thaayum naanae en saeyum neeyae
Vizhiyae unakkae imai naanthaanae
Male : Annai ullam adhu anbin illam
Azhagae amuthae arugae vaa vaa

Female : Thaayum naanae en saeyum neeyae
Vizhiyae unakkae imai naanthaanae
Male : Annai ullam adhu anbin illam
Both : Azhagae amuthae arugae vaa vaa


Thaayum Naane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்ம்….

பெண் : தாயும் நானே என் சேயும் நீயே
விழியே உனக்கே இமை நான்தானே
அன்னை உள்ளம் அது அன்பின் இல்லம்
அழகே அமுதே அருகே வா வா

பெண் : தாயும் நானே என் சேயும் நீயே
விழியே உனக்கே இமை நான்தானே
அன்னை உள்ளம் அது அன்பின் இல்லம்
அழகே அமுதே அருகே வா வா

பெண் : துள்ளி துள்ளி ஓடு
இந்த அன்னை என்னை நாடு
தம்பி போல நீயும் என் பேச்சைக் கேளு

ஆண் : வீரம் நெஞ்சில் வேணும்
அதில் ஈரம் கொஞ்சம் வேணும்
துன்பம் தன்னை வெல்லும் நல்ல உள்ளம் வேணும்

பெண் : உன் காலடி அழகு என் கண்ணுக்கு பேரழகு
ஆண் : உன் காலடி அழகு என் கண்ணுக்கு பேரழகு
பெண் : கரும் பூப்போல சின்னக் கன்னம்
கரும் பூப்போல சின்னக் கன்னம்
தும்பிக்கையும் நெஞ்சை அள்ளும்

பெண் : தாயும் நானே என் சேயும் நீயே
விழியே உனக்கே இமை நான்தானே
ஆண் : அன்னை உள்ளம் அது அன்பின் இல்லம்
அழகே அமுதே அருகே வா வா

பெண் : ……………………….

ஆண் : கட்டித் தங்கக்கட்டி நீ சுட்டி ஆனைக்குட்டி
உன்னைப் போலே பிள்ளை இந்த ஊரில் இல்லை
பெண் : வாச முல்லை செண்டு
என் கண்கள் நீங்கள் ரெண்டு
என்றும் உங்கள் வாழ்வில் என் காவல் உண்டு

ஆண் : உங்கள் பாதையில் நிழலாய்
இந்த பூமியில் நான் வருவேன்
பெண் : உங்கள் பாதையில் நிழலாய்
இந்த பூமியில் நான் வருவேன்

ஆண் : உங்கள் சந்தோஷம் ஒன்றே
உங்கள் சந்தோஷம் ஒன்றே எந்தன்
இன்பம் என்றே என்றும் சொல்வேன்

பெண் : தாயும் நானே என் சேயும் நீயே
விழியே உனக்கே இமை நான்தானே
ஆண் : அன்னை உள்ளம் அது அன்பின் இல்லம்
அழகே அமுதே அருகே வா வா

பெண் : தாயும் நானே என் சேயும் நீயே
விழியே உனக்கே இமை நான்தானே
ஆண் : அன்னை உள்ளம் அது அன்பின் இல்லம்
இருவர் : அழகே அமுதே அருகே வா வா



Thaayum Naane Lyrics in English

Thaayum Naane Varigal in Tamil

Other Song in Chellakutty Album

Browse the complete film Chellakutty songs lyrics.

Movie Chellakutty
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer K. S. Chitra, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.