Thalaiva Nee Ingu Varavendum Lyrics

Here is the Thalaiva Nee Ingu Varavendum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaiva Nee Ingu Varavendum Lyrics in English

Film / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Mu. Metha

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum
Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum

Female : Maalaigal kazhuththil vizha vendum
Un manjaththai naanum thozha vendum
Maalaigal kazhuththil vizha vendum
Un manjaththai naanum thozha vendum

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum

Female : Oru raagam oorvalam pogum
Suga raaja veedhiyil yogam
Oru raagam oorvalam pogum
Suga raaja veedhiyil yogam
Idhu thegam kaanaatha mogam
En dhevan nee thantha thaagam

Female : Idhu mullil odiya paadham
Udal medai thediya geedham
Idhu mullil odiya paadham
Udal medai thediya geedham
Nadaipotta paadhaiyil pedham ini
Unathu paadhai enthan vedham

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum

Female : Idhu kadhavu illaatha jannal
Oru kaiyil nillaatha minnal
Idhu kadhavu illaatha jannal
Oru kaiyil nillaatha minnal
Un kaikku vanthathu vaanam
Vegu kaalam ponapin naanam

Female : Vizhi paarvai poomazhai aagum
Mozhi porvai aasaiyil vegum
Varum kaalakaalangal yaavum
Ini kadhal poonguyil koovum

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum

Female : Maalaigal kazhuththil vizha vendum
Un manjaththai naanum thozha vendum

Female : Thalaivaa nee ingu varavendum
Un thalaiyanaiyil idam thara vendum


Thalaiva Nee Ingu Varavendum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mookkanan Kayiru

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்
தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

பெண் : மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்
மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

பெண் : ஒரு ராகம் ஊர்வலம் போகும்
சுக ராஜ வீதியில் யோகம்
ஒரு ராகம் ஊர்வலம் போகும்
சுக ராஜ வீதியில் யோகம்
இது தேகம் காணாத மோகம்
என் தேவன் நீ தந்த தாகம்

பெண் : இது முள்ளில் ஓடிய பாதம்
உடல் மேடை தேடிய கீதம்
இது முள்ளில் ஓடிய பாதம்
உடல் மேடை தேடிய கீதம்
நடைபோட்ட பாதையில் பேதம் இனி
உனது பாதை எந்தன் வேதம்……

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

பெண் : இது கதவு இல்லாத ஜன்னல் ஒரு
கையில் நில்லாத மின்னல்
இது கதவு இல்லாத ஜன்னல் ஒரு
கையில் நில்லாத மின்னல்
உன் கைக்கு வந்தது வானம்
வெகு காலம் போனபின் நாணம்

பெண் : விழிப் பார்வை பூமழை ஆகும்
மொழி போர்வை ஆசையில் வேகும்
வரும் காலகாலங்கள் யாவும்
இனி காதல் பூங்குயில் கூவும்…..

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்

பெண் : மாலைகள் கழுத்தில் விழ வேண்டும்
உன் மஞ்சத்தை நானும் தொழ வேண்டும்

பெண் : தலைவா நீ இங்கு வரவேண்டும்
உன் தலையணையில் இடம் தரவேண்டும்



Thalaiva Nee Ingu Varavendum Lyrics in English

Thalaiva Nee Ingu Varavendum Varigal in Tamil

Other Song in Mookkanan Kayiru Album

Browse the complete film Mookkanan Kayiru songs lyrics.

Movie Mookkanan Kayiru
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.