Thalaivane Un Mugam Lyrics

Here is the Thalaivane Un Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaivane Un Mugam Lyrics in English

Film / Album : Porutham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Manam kavarntha mannavanae
Malarezhuthum kaditham idhu
Unnai paarththu oru bedhai magal
Parithavikkum saedhi idhu

Female : Idhayaththil unnai mattum
Oliththu vaiththaen
Indru idhayaththai kaagithaththil
Irakki vaiththaen

Female : Thalaivanae un mugam paarththaen
Thanimaiyil yaen nilam parththaen
Thalaivanae un mugam paarththaen
Thanimaiyil yaen nilam parththaen

Female : Paarvaiyil kaaman nee
Aanmaiyil raaman nee
Azhaganae…ae….ae…

Female : Thalaivanae un mugam paarththaen
Thanimaiyil yaen nilam parththaen

Female : Ponnaana dhegamae
Senthooram aagumae
Un tholgal paarkkavae
Aandondru vaendumae

Female : Arumbuthaan meesaiyo
Atharkkuthaan aasaiyo
Kanni ponnukku maalai varumaa
Enni thaviththaen olai varumaa…

Female : Naan unnai paarkkavae
Naalthorum yaenginaen
Nee pogum paadhaiyil
Poovaaga thoonginaen

Female : Thalaivanai ninaiththathaal
Thalaiyanai nanainthathae
Bathil varumaa kaaththu kidappaen
Vaasalpadiyil pooththu kidappaen

Female : Thalaivanae un mugam paarththaen
Thanimaiyil yaen nilam parththaen

Female : Paarvaiyil kaaman nee
Aanmaiyil raaman nee
Azhaganae…ae….ae…

Female : Thalaivanae un mugam paarththaen
Thanimaiyil yaen nilam parththaen


Thalaivane Un Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Porutham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மனம் கவர்ந்த மன்னவனே
மலரெழுதும் கடிதம் இது
உன்னைப் பார்த்து ஒரு பேதை மகள்
பரிதவிக்கும் சேதி இது

பெண் : இதயத்தில் உன்னை மட்டும்
ஒளித்து வைத்தேன்
இன்று இதயத்தை காகிதத்தில்
இறக்கி வைத்தேன்

பெண் : தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்
தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பெண் : பார்வையில் காமன் நீ
ஆண்மையில் ராமன் நீ
அழகனே….ஏ….ஏ…..

பெண் : தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பெண் : பொன்னான தேகமே
செந்தூரம் ஆகுமே
உன் தோள்கள் பார்க்கவே
ஆண்டொன்று வேண்டுமே

பெண் : அரும்புதான் மீசையோ
அதற்குதான் ஆசையோ
கன்னிப் பெண்ணுக்கு மாலை வருமா
எண்ணி தவித்தேன் ஓலை வருமா…..

பெண் : நான் உன்னை பார்க்கவே
நாள்தோறும் ஏங்கினேன்
நீ போகும் பாதையில்
பூவாக தூங்கினேன்

பெண் : தலைவனை நினைந்ததால்
தலையணை நனைந்ததே
பதில் வருமா காத்துக் கிடப்பேன்
வாசல்படியில் பூத்துக் கிடப்பேன்….

பெண் : தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பெண் : பார்வையில் காமன் நீ
ஆண்மையில் ராமன் நீ
அழகனே….ஏ….ஏ…..

பெண் : தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்



Thalaivane Un Mugam Lyrics in English

Thalaivane Un Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Porutham Album

Browse the complete film Porutham songs lyrics.

Movie Porutham
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.