Thandavam Podhumaiye Lyrics

Here is the Thandavam Podhumaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thandavam Podhumaiye Lyrics in English

Film / Album : Ilangeswaran

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thandavam podhumaiyae
Thandavam podhumaiyae
Kailai aandavanae unnai venduvanae
Thiruthandavam podhumaiyae

Male : Veenaiyil saama vaedham odhiya
Vendhan azhumbodhu
Veenaiyil saama vaedham odhiya
Vendhan azhumbodhu

Male : Netri venneer anindhavan
Kanneer vadithum vaasal varum bothu

Male : Thandavam podhumaiyae
Kailai aandavanae unnai venduvanae
Thiruthandavam podhumaiyae

Male : Senjottru kadan theerkka oru thambhiyum
Kaala mughil pol kargitha oru pillaiyum
Senjottru kadan theerkka oru thambhiyum
Kaala mughil pol kargitha oru pillaiyum

Male : Therukaattil poraadi saaindhadhen
Endrum saayadha kundranghal nilai saindhadhen
Ivai vinai enbadha illai vidhi enbadha
Nitham sathiraadum sivanae un seyal enbadha

Male : Thandavam podhumaiyae
Kailai aandavanae unnai venduvanae
Thiruthandavam podhumaiyae

Male : Nan pettra magal vaazha nalam paadinen
Aval ninaivaaga naal dhorum uyir vaadinen
Nan pettra magal vaazha nalam paadinen
Aval ninaivaaga naal dhorum uyir vaadinen

Male : Kuttranghal ver enna naan seidhadhu
Endhan suttranghal enai vittu yen ponadhu
Kuttranghal ver enna naan seidhadhu
Endhan suttranghal enai vittu yen ponadhu
Naan thaniyaavadha nenjam thanal aavadha
Endrum kalangadha ilangesan alai paaivadha

Male : Thandavam podhumaiyae
Kailai aandavanae unnai venduvanae
Thiruthandavam podhumaiyae


Thandavam Podhumaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilangeswaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தாண்டவம் போதுமைய்யே
தாண்டவம் போதுமைய்யே
கைலை ஆண்டவனே உன்னை வேண்டுவனே
திருத்தாண்டவம் போதுமய்யே

ஆண் : வீணையில் சாம வேதம் ஓதிய
வேந்தன் அழும்போது
வீணையில் சாம வேதம் ஓதிய
வேந்தன் அழும்போது

ஆண் : நெற்றி வெந்நீர் அணிந்தவன்
கண்ணீர் வடித்தும் வாசல் வரும்போது

ஆண் : தாண்டவம் போதுமைய்யே
கைலை ஆண்டவனே உன்னை வேண்டுவனே
திருத்தாண்டவம் போதுமய்யே

ஆண் : செஞ்சோற்று கடன் தீர்க்க ஒரு தம்பியும்
காள முகில் போல கர்ஜித்த ஒரு பிள்ளையும்
செஞ்சோற்று கடன் தீர்க்க ஒரு தம்பியும்
காள முகில் போல கர்ஜித்த ஒரு பிள்ளையும்

ஆண் : தெருக்காட்டில் போராடி சாய்ந்ததேன்
என்றும் சாயாத குன்றங்கள் நிலை சாய்ந்ததேன்
இவை வினை என்பதா இல்லை விதி என்பதா
நித்தம் சதிராடும் சிவனே உன் செயல் என்பதா

ஆண் : தாண்டவம் போதுமைய்யே
கைலை ஆண்டவனே உன்னை வேண்டுவனே
திருத்தாண்டவம் போதுமய்யே

ஆண் : நான் பெற்ற மகள் வாழ நலம் பாடினேன்
அவள் நினைவாக நாள்தோறும் உயிர் வாடினேன்
நான் பெற்ற மகள் வாழ நலம் பாடினேன்
அவள் நினைவாக நாள்தோறும் உயிர் வாடினேன்

ஆண் : குற்றங்கள் வேறென்ன நான் செய்தது
எந்தன் சுற்றங்கள் எனை விட்டு ஏன் போனது
குற்றங்கள் வேறென்ன நான் செய்தது
எந்தன் சுற்றங்கள் எனை விட்டு ஏன் போனது
நான் தனியாவதா நெஞ்சம் தணலாவதா
என்றும் கலங்காத இலங்கேசன் அலை பாய்வதா

ஆண் : தாண்டவம் போதுமைய்யே
கைலை ஆண்டவனே உன்னை வேண்டுவனே
திருத்தாண்டவம் போதுமய்யே….



Thandavam Podhumaiye Lyrics in English

Thandavam Podhumaiye Varigal in Tamil

Other Song in Ilangeswaran Album

Browse the complete film Ilangeswaran songs lyrics.

Movie Ilangeswaran
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.