Thanga Kolusu Thaalam Lyrics

Here is the Thanga Kolusu Thaalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Kolusu Thaalam Lyrics in English

Film / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : …………..

Male : Thanga kolusu thaalam adikka
Thanga kolusu thaalam adikka
Thaaviyanaichchu paattu padikka
Maman irukkaen odi ingu vaadi rasathi

Male : Thanga kolusu thaalam adikka
Thaaviyanaichchu paattu padikka

Male : Alliththandu kaalgalukku kolusu pootturaen
Anthimalli poochcharaththai thalaikku sootturaen
Thangapadhakkam poduraen chinna paadham neevuraen
Enthan manaiviyallavaa konjam maarbil aadavaa
Pattu ravikka sela uduththi vantha kuzhanthai neeyadi

Male : Thanga kolusu thaalam adikka
Thaaviyanaichchu paattu padikka

Male : Ennirendum vayasu vantha paruvamallavaa
Innum antha nenaippu unthan manasil vallaiyaa
Antha unarchi illaiyaa udal oomaiyaanathaa
Unnai puriyavillaiyae ullam theriyavillaiyae
Intha paruva paadam padichchu kaattum vishayamalladi

Male : Thanga kolusu thaalam adikka
Thaaviyanaichchu paattu padikka


Thanga Kolusu Thaalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ………………………

ஆண் : தங்கக் கொலுசு தாளம் அடிக்க
தங்கக் கொலுசு தாளம் அடிக்க
தாவியணைச்சு பாட்டு படிக்க
மாமன் இருக்கேன் ஓடி இங்கு வாடி ராசாத்தி

ஆண் : தங்கக் கொலுசு தாளம் அடிக்க
தாவியணைச்சு பாட்டு படிக்க

ஆண் : அல்லித்தண்டு கால்களுக்கு கொலுசு பூட்டுறேன்
அந்திமல்லி பூச்சரத்தை தலைக்கு சூட்டுறேன்
தங்கப்பதக்கம் போடுறேன் சின்னப் பாதம் நீவுறேன்
எந்தன் மனைவியல்லவா கொஞ்சம் மார்பில் ஆடவா
பட்டு ரவிக்க சேல உடுத்தி வந்த குழந்தை நீயடி

ஆண் : தங்கக் கொலுசு தாளம் அடிக்க
தாவியணைச்சு பாட்டு படிக்க

ஆண் : எண்ணிரெண்டு வயசு வந்த பருவமல்லவா
இன்னும் அந்த நெனப்பு உந்தன் மனசில் வல்லையா
அந்த உணர்ச்சி இல்லையா உடல் ஊமையானதா
உன்னை புரியவில்லையே உள்ளம் தெரியவில்லையே
இந்த பருவ பாடம் படிச்சுக் காட்டும் விஷயமல்லடி

ஆண் : தங்கக் கொலுசு தாளம் அடிக்க
தாவியணைச்சு பாட்டு படிக்க



Thanga Kolusu Thaalam Lyrics in English

Thanga Kolusu Thaalam Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Engal Rajyam Album

Browse the complete film Idhu Engal Rajyam songs lyrics.

Movie Idhu Engal Rajyam
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.