Thangamani Rangamani Kadhai Lyrics

Here is the Thangamani Rangamani Kadhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thangamani Rangamani Kadhai Lyrics in English

Film / Album : Thangamani Rangamani

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

Singer : Shankar Ganesh

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aa thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Chorus : Thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Male : Kizhvanukkum sabalam varum sagajanthaanunga
Chorus : Aama sagajanthaanunga
Male : Ada kirukku pudichcha manasu ellaam theliya venunga
Chorus : Aamaam theliya venunga

Male : Naalu peru vaazhkkaiyilae nadappathu thaanga
Chorus : Aama nadappathu thaanga
Male : Ada kaalamthaanae idhukku ellaam kaaranam ponga
Chorus : Aamaam kaaranam ponga

Chorus : Aa thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Male : Thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Male : Thalai naraichchum sight adikka aasai varuthunga
Chorus : Aamaam aasai varuthunga
Male : Ada nilai maranthu vayasu kooda maranthu pogunga
Chorus : Aamaam maranthu pogunga

Male : Naagareegam manasalavil irukka venunga
Chorus : Aamaam irukka venunga
Male : Ada Nallathaiyum kettathaiyum nenaikka venunga
Chorus : Aamaam nenaikka venunga

Chorus : Adadadaa thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Male : Aang thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa

Chorus : Haah thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa
Haa thangamani rangamani kadhaiyai paarunga
Neenga thanna maranthu vaaivittu nallaa siringa…..


Thangamani Rangamani Kadhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamani Rangamani

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

பாடகர் : சங்கர் கணேஷ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆ தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

குழு : தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

ஆண் : கிழவனுக்கும் சபலம் வரும் சகஜந்தானுங்க
குழு : ஆமா சகஜந்தானுங்க
ஆண் : அட கிறுக்கு புடிச்ச மனசு எல்லாம் தெளிய வேணுங்க
குழு : ஆமாம் தெளிய வேணுங்க

ஆண் : நாலு பேரு வாழ்க்கையிலே நடப்பது தாங்க
குழு : ஆமா நடப்பது தாங்க
ஆண் : அட காலம் தானே இதுக்கு எல்லாம் காரணம் போங்க
குழு : ஆமாம் காரணம் போங்க

குழு : ஆ தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

ஆண் : தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

ஆண் : தலை நரைச்சும் சைட் அடிக்க ஆசை வருதுங்க
குழு : ஆமாம் ஆசை வருதுங்க
ஆண் : அட நிலை மறந்து வயசு கூட மறந்து போகுங்க
குழு : ஆமாம் மறந்து போகுங்க

ஆண் : நாகரீகம் மனசளவில் இருக்க வேணுங்க
குழு : ஆமாம் இருக்க வேணுங்க
ஆண் : அட நல்லதையும் கெட்டதையும் நெனைக்க வேணுங்க
குழு : ஆமாம் நெனக்க வேணுங்க

குழு : அடடடா தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

ஆண் : ஆங்…தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க

குழு : ஹாஹ் தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க…
ஹா தங்கமணி ரங்கமணி கதையைப் பாருங்க
நீங்க தன்ன மறந்து வாய்விட்டு நல்லா சிரிங்க…..



Thangamani Rangamani Kadhai Lyrics in English

Thangamani Rangamani Kadhai Varigal in Tamil

Other Song in Thangamani Rangamani Album

Browse the complete film Thangamani Rangamani songs lyrics.

Movie Thangamani Rangamani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Karaikudi Venkatesh
Singer Shankar Ganesh

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.