Thanjavur Mathalam Thattama Lyrics

Here is the Thanjavur Mathalam Thattama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanjavur Mathalam Thattama Lyrics in English

Film / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………..

Female : Haei….thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam

Female : Thappaama thaalaththa pottu
Chorus : …………..

Female : Thappaama thaalaththa pottu
Sangeetha nyaanaththai kaattu
Adhukkuththaan idhukkunnu irukkuthu

Female : Thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam

Female : Aalaiyitta sengarumbu
Aakki vitta sittherumbbu
Vaada unnai theda
Kaakka vachchu paakkuriyae
Kamanai pol thaakkuriyae
neethaan adhu yaenthaan

Female : Kaiyodu ennai nee thaangu
Nenjodu ennai nee vaangu
Kaiyodu ennai nee thaangu
Nenjodu ennai nee vaangu
Ullaasam sallaabam ellaamae
Inneram nerunga nerungaththaan

Female : Thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam

Female : Thappaama thaalaththa pottu
Ha sangeetha nyaanaththai kaattu
Adhukkuththaan idhukkunnu irukkuthu

Female : Thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam

Male : ……………..

Female : Yaer marantha senkazhani
Thaer marantha thenpazhani
Yaeththukkanum kaiyanaichchu
Saeththukkanum mei anaichchu maadhu adangaathu

Female : Nallaaththaan paaduvaen paattu
Ellorum aadanum kettu
Nallaaththaan paaduvaen paattu
Ellorum aadanum kettu
Thenpaandi themmaangu
Naan paada nee kelu vidiya vidiyaththaan

Female : Thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam

Female : Thappaama thaalaththa pottu
Chorus : …………..

Female : Thappaama thaalaththa pottu
Sangeetha nyaanaththai kaattu
Adhukkuththaan idhukkunnu irukkuthu

Female : Thanjavur maththaalam
Thattaamal vittaalae paavam
Achchaaram vaikkaatha machchanae
Un melae kovam


Thanjavur Mathalam Thattama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pei Veedu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : …………………..

பெண் : ஹேய்…..தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்

பெண் : தப்பாம தாளத்த போட்டு
குழு : …………………….

பெண் : தப்பாம தாளத்த போட்டு
சங்கீத ஞானத்தைக் காட்டு
அதுக்குத்தான் இதுக்குன்னு இருக்குது

பெண் : தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்

பெண் : ஆலையிட்ட செங்கரும்பு
ஆக்கி விட்ட சித்தெறும்பு
வாட உன்னை தேட
காக்க வச்சு பாக்குறியே
காமனைப் போல் தாக்குறியே
நீதான் அது ஏன் தான்

பெண் : கையோடு என்னை நீ தாங்கு
நெஞ்சோடு என்னை நீ வாங்கு
கையோடு என்னை நீ தாங்கு
நெஞ்சோடு என்னை நீ வாங்கு
உல்லாசம் சல்லாபம் எல்லாமே
இந்நேரம் நெருங்க நெருங்கத்தான்

பெண் : தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்

பெண் : தப்பாம தாளத்த போட்டு
ஹ சங்கீத ஞானத்தைக் காட்டு
அதுக்குத்தான் இதுக்குன்னு இருக்குது

பெண் : தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்

ஆண் : ………………………

பெண் : ஏர் மறந்த செங்கழனி
தேர் மறந்த தென்பழனி ஏது புவி மீது
ஏத்துக்கணும் கையணைச்சு
சேத்துக்கணும் மெய் அணைச்சு மாது அடங்காது

பெண் : நல்லாத்தான் பாடுவேன் பாட்டு
எல்லோரும் ஆடணும் கேட்டு
நல்லாத்தான் பாடுவேன் பாட்டு
எல்லோரும் ஆடணும் கேட்டு
தென் பாண்டி தெம்மாங்கு
நான் பாட நீ கேளு விடிய விடியத்தான்

பெண் : தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்

பெண் : தப்பாம தாளத்த போட்டு
குழு : …………………….

பெண் : தப்பாம தாளத்த போட்டு
சங்கீத ஞானத்தைக் காட்டு
அதுக்குத்தான் இதுக்குன்னு இருக்குது

பெண் : தஞ்சாவூர் மத்தாளம்
தட்டாமல் விட்டாலே பாவம்
அச்சாரம் வைக்காத மச்சானே
உன் மேலே கோவம்



Thanjavur Mathalam Thattama Lyrics in English

Thanjavur Mathalam Thattama Varigal in Tamil

Other Song in Pei Veedu Album

Browse the complete film Pei Veedu songs lyrics.

Movie Pei Veedu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.