Thean Unnum Vandu Lyrics

Here is the Thean Unnum Vandu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thean Unnum Vandu Lyrics in English

Film / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : K. P. Kamatchisundaram

Singers : A. M. Rajah , P. Susheela

Music by : T. Chalapathi Rao , G. Ramanathan

Female : Thaen unnum vandu maamalarai kandu
Thirinthalainthu paaduvathen reengaaram kondu
Poongodiyae nee solluvaai….oo….oo….oo….oo….
Poongodiyae nee solluvaai….

Male : Veenai inba naadham ezhunthidum vinotham
Viralaadum vidham polavae…ae….ae….
Kaattrinilae thendral kaattrinilae
Salasalakkum poongodiyae kelaai
Pudhumai idhilthaan ennavo…oo…oo….oo…
Pudhumai idhilthaan ennavo…

Male : Meen nilavum vaanil venmathiyai kandu
Yaen alaigal aaduvathum aanantham kondu
Men kaattrae nee solluvaai…oo…oo….oo…
Men kaattrae nee solluvaai…

Female : Thaen unnum vandu maamalarai kandu
Thirinthalainthu paaduvathen reengaaram kondu
Poongodiyae nee solluvaai….oo….oo….oo….oo….
Poongodiyae nee solluvaai….

Female : Kaana mayil nindru vaan mugilai kandu
Kaliththaadum vidham polavae…ae….ae…
Kalaiyidhuvae vaazhvin kalaiyidhuvae
Kalakalenum melliya poongaattru
Kaanaathathum yaaen vaazhvilae…oo….oo….oo….oo….
Kaanaathathum yaaen vaazhvilae…

Both : kannodu kangal pesiya pinnaalae
Kadhalinbam ariyaamal vaazhvathum yaeno
Kalaimadhiyae nee solluvaai
Female : Oo….oo….oo…
Both : Kalaimadhiyae nee solluvaai
Oo….oo….oo….oo….oo….oo….oo….


Thean Unnum Vandu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : K. P. Kamatchisundaram

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்

பெண் : தேன் உண்ணும் வண்டு மாமலரைக் கண்டு
திரிந்தலைந்து பாடுவதேன் ரீங்காரம் கொண்டு
பூங்கொடியே நீ சொல்லுவாய் ஓ……ஓ…..ஓ……ஓ…..
பூங்கொடியே நீ சொல்லுவாய்

ஆண் : வீணை இன்ப நாதம் எழுந்திடும் விநோதம்
விரலாடும் விதம் போலவே…..ஏ…..ஏ….
காற்றினிலே தென்றல் காற்றினிலே
சலசலக்கும் பூங்கொடியே கேளாய்
புதுமை இதில்தான் என்னவோ….ஓ……ஓ….ஓ…..
புதுமை இதில்தான் என்னவோ

ஆண் : மீன் நிலவும் வானில் வெண்மதியைக் கண்டு
ஏன் அலைகள் ஆடுவதும் ஆனந்தம் கொண்டு
மென்காற்றே நீ சொல்லுவாய்…..ஓ……ஓ….ஓ…..
மென்காற்றே நீ சொல்லுவாய்

பெண் : தேன் உண்ணும் வண்டு மாமலரைக் கண்டு
திரிந்தலைந்து பாடுவதேன் ரீங்காரம் கொண்டு
பூங்கொடியே நீ சொல்லுவாய் ஓ……ஓ…..ஓ……ஓ…..
பூங்கொடியே நீ சொல்லுவாய்

பெண் : கான மயில் நின்று வான் முகிலைக் கண்டு
களித்தாடும் விதம் போலவே…..ஏ….ஏ…..
கலையிதுவே வாழ்வின் கலையிதுவே
கலகலெனும் மெல்லிய பூங்காற்றே
காணாததும் ஏன் வாழ்விலே……ஓ……ஓ….ஓ…..
காணாததும் ஏன் வாழ்விலே….

இருவர் : கண்ணோடு கண்கள் பேசிய பின்னாலே
காதலின்பம் அறியாமல் வாழ்வதும் ஏனோ
கலைமதியே நீ சொல்லுவாய்
பெண் : ஓ……ஓ….ஓ…..
இருவர் : கலைமதியே நீ சொல்லுவாய்…..
ஓ……ஓ….ஓ…….ஓ……ஓ….ஓ…..



Thean Unnum Vandu Lyrics in English

Thean Unnum Vandu Varigal in Tamil

Other Song in Amara Deepam Album

Browse the complete film Amara Deepam songs lyrics.

Movie Amara Deepam
Music Director G. Ramanathan, T. Chalapathi Rao
Lyricist K. P. Kamatchisundaram
Singer A.M. Rajah, P. Susheela

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.