Here is the Thedum Kan Paarvai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thedum Kan Paarvai Lyrics in English
Film / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu
Lyrics Writer : Vaali
Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki
Music by : M.S. Vishwanathan
Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Sonna vaarthai kaatril ponatho
Verum maayamaanadho..ooh
Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Konja neram neeyum kaathiru
Varum paadhai paarthiru…
Male : Thedum kan paarvai thavikka.. thudikka..
Male : Kaana vendum seekiram en kaadhal oviyam
Vaaraamalae ennaavatho en aasai kaaviyam
Female : Vaazhum kaalam aayiram nam sondham allava
Kannaalanae nal vaazhthugal en paattil sollava
Male : Kanivaai malarae uyir vaadum podhu oodalenna
Paavam allava..
Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal..
Male : Thedi thedi paarkiren en kaalgal ointhathae
Kaanaamalae ivvelaiyil en aaval theerumoo..
Female : Kaatril aadum deepamo un kaadhal ullamae
Nee kaanalaam innaalilae en meni vanname
Male : Pirinthom .. inaivom
Female : Ini neeyum naanum vaazha vendum
Vaasal thedi vaa ..
Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Male : Sonna vaarthai kaatril poghumoo
Female : Verum maayam aghumoo…
Male : Thedum kan paarvai thavikka..Female : Thudikka
Thedum Kan Paarvai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் கண் பார்வை
தவிக்க துடிக்க சொன்ன
வார்த்தை காற்றில்
போனதோ வெறும்
மாயமானதோ ஓ
பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள் தேடும்
பெண் பாவை வருவாள்
தொடுவாள் கொஞ்ச நேரம்
நீயும் காத்திரு வரும் பாதை
பார்த்திரு
ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
ஆண் : காண வேண்டும்
சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம்
வாராமலே என்னாவதோ
என் ஆசை காவியம்
பெண் : வாழும் காலம்
ஆயிரம் நம் சொந்தம்
அல்லவா கண்ணாளனே
நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில்
சொல்லவா
ஆண் : கனிவாய் மலரே
உயிர் வாடும் போது
ஊடலென்ன பாவம்
அல்லவா
பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்
ஆண் : தேடி தேடி
பார்க்கிறேன் என்
கால்கள் ஓய்ந்ததே
காணாமலே இவ்வேளையில்
என் ஆவல் தீருமோ
பெண் : காற்றில் ஆடும்
தீபமோ உன் காதல்
உள்ளமே நீ காணலாம்
இந்நாளிலே என் மேனி
வண்ணமே
ஆண் : பிரிந்தோம்
இணைவோம்
பெண் : இனி நீயும்
நானும் வாழ வேண்டும்
வாசல் தேடி வா
ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்
ஆண் : சொன்ன வார்த்தை
காற்றில் போகுமோ
பெண் : வெறும் மாயமாகுமோ
ஆண் : தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
பெண் : துடிக்க
Thedum Kan Paarvai Lyrics in English
Thedum Kan Paarvai Varigal in Tamil
Other Song in Mella Thirandhathu Kadhavu Album
Browse the complete film Mella Thirandhathu Kadhavu songs lyrics.
Movie | Mella Thirandhathu Kadhavu |
Music Director | M.S. Viswanathan |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki |
Lyrics Added by: Saisree
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.