Theeraanadhi Theeraanadhi Lyrics

Here is the Theeraanadhi Theeraanadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Theeraanadhi Theeraanadhi Lyrics in English

Film / Album : Maara

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Padmalatha

Music by : Ghibran

Female : Oohho…..ho…..

Chorus : ………………

Chorus : Eththanai naal aagumo..
Ennamellam thaagamo…..
Ipadiyae pogumo…..
Enthan uyirea…..theerumo….

Female : Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkalo theeraathini…
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi..

Female : Vilaasam illamal vivaatham seiyaamal
Naan ingu yaen nindrean kooraai saghi….

Female : Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkalo theeraathini…
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi..

Chorus : Eththanai naal aagumo….
Ennamellam thaagamo…..
Ipadiyae pogumo…..
Enthan uyirea…..theerumo….
Aagumo.…thaagamo…pogumo….

Female : Mm….aruginil naan irunthean…
Tholaivinil ne irunthaai….
Iru kai neetukirean…
Ethirinil vaaraai…

Female : Yaarum kaanatha ragasiya kolam….
Nanum neeyumthaan inaiththidum paalam
Thedum meenaai neeril naan irunthean…
Tholaivil ne irunthaai….

Female : Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkaloo theeraathini…
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi..

Female : Aa…thanimaiyin thoorigaiyal
Panimalar naan varainthean…
Maraivin suriyanaal karainthidalaanean…
Yaaro kaanum or kanavinil naanum
Theeraa kaaloda nuzhainthathum yaenaam
Naanal poley neeril naan nanainthu
Nathiyaai maarugindrean…..

Female : Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkaloo theeraathini…
Irangiyae varuguthu en vaasal vazhi
Nanaivatho nagarvatho vaazhvin vithi..

Female : Vilaasam illamal vivatham seiyamal
Nan ingu yaen nindrean kooraai saghi….

Chorus : Eththanai naal aagumo….
Ennamellam thaagamo…..
Ipadiyae pogumo…..
Enthan uyirea…..theerumo…. (2)

Female : Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkaloo theeraathini…
Theeraanadhi theeraanadhi…
Thedalkaloo theeraathini…


Theeraanadhi Theeraanadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maara

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர் : பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : ஓஹ்ஹோ……ஹோ…..

குழு : ………………….

குழு : எத்தனை நாள் ஆகுமோ…
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…..
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே……தீருமோ…..

பெண் : தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

பெண் : விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

பெண் : தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி

குழு : எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தகுமோ…..
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே……தீருமோ…..
ஆகுமோ……தாகமோ….. போகுமோ

பெண் : ம்ம்….அருகினில் நான் இருந்தேன்
தொலைவினில் நீ இருந்தாய்
இரு கை நீட்டுகிறேன்
எதிரினில் வாராய்

பெண் : யாரும் காணாத ரகசிய கோலம்
நானும் நீயும்தான் இணைத்திடும் பாலம்
தேடும் மீனாய் நீரில் நான் இருந்தேன்
தொலைவில் நீ இருந்தாய்

பெண் : தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

பெண் : ஆ…..தனிமையின் தூரிகையால்
பனிமலர் நான் வரைந்தேன்
மறைவின் சூரியனால் கரைந்திடலானேன்
யாரோ காணும் ஓர் கனவினில் நானும்
தீரா காலோடு நுழைந்ததும் ஏனாம்
நாணல் போலே நீரில் நான் நனைந்து
நதியாய் மாறுகின்றேன்

பெண் : தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
இறங்கியே வருகுது என் வாசல் வழி
நனைவதோ நகர்வதோ வாழ்வின் விதி

பெண் : விலாசம் இல்லாமல் விவாதம் செய்யாமல்
நான் இங்கு ஏன் நின்றேன் கூறாய் சகி…

குழு : எத்தனை நாள் ஆகுமோ
எண்ணமெல்லாம் தாகமோ…..
இப்படியே போகுமோ
எந்தன் உயிரே……தீருமோ….. (2)

பெண் : தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி
தீராநதி தீராநதி
தேடல்களோ தீராதினி



Theeraanadhi Theeraanadhi Lyrics in English

Theeraanadhi Theeraanadhi Varigal in Tamil

Other Song in Maara Album

Browse the complete film Maara songs lyrics.

Movie Maara
Music Director Ghibran
Lyricist Thamarai
Singer Padmalatha

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.