Then Kizhakku Cheemayile Lyrics

Here is the Then Kizhakku Cheemayile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Then Kizhakku Cheemayile Lyrics in English

Film / Album : Kizhakku Cheemayile

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Chithra , Malaysia Vasudevan

Music by : A. R. Rahman

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Ivuga pozhappukku
Neervarkkaththaan
Eesana moolaiyila
Megam irukku

Male : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Female : Thaiveettu perum
Thaimaaman seerum
Thekkaththi ponnukkoru
Soththu sugamae

Male : Seerkondu vandhum
Perkettu ponaa
Sollama dhukkappadum
Sondha bandhamae

Female : Kuththandhaan paththa
Ooril suththam illaiyae
Male : Kozhikkuk kunju mela
Kobam vallaiyae
Female : Ompola annan indha ooril illaiyae

Male : Sengaatu mannum
Nam veettu ponnum
Kaivittu poga kandaa
Kanneer varumae

Female : Thangachchi kannil
Kanneera kanda
Thanmanam kooda annan
Vittuththarumae

Male : Bandhaththa meeri poga
Sakthi illaiyae
Female : Pasaththa pangu poda
Patta illaiyae
Male : Verukku elagi pochchu
Vettu paraiya

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Ulagam poi dhaana
Uravum poi dhaana
Odaikku odum thanner
Sondhamillaya

Female : Sondthathai yaarum
Sollamal pona
Kundhikkum karnanukkum
Bandham illaiya

Male : Sondhatha thaarai vaarthu
Thandhen thangachi
Female : Sollamaal ponaal annae
Intha oomachi
Male : Usiru mattum vechirukken
Thaaren thangachi

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku


Then Kizhakku Cheemayile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kizhakku Cheemayile

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் :  சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : இவுக பொழப்புக்கு
நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில
மேகம் இருக்கு

ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு.

பெண் : தாய் வீட்டுப் பேரும்
தாய் மாமன் சீரும்
தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு
சொத்து சுகமே

ஆண் : சீர்கொண்டு வந்தும்
பேர்கெட்டுப் போனா
சொல்லாம துக்கப்படும்
சொந்த பந்தமே

பெண் : குத்தந்தான் பார்த்தா
ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
ஆண் : கோழிக்கு குஞ்சு மேலே
கோபம் வல்லையே
பெண் : உம்போல அண்ணன் இந்த
ஊரில் இல்லையே

ஆண் : செங்காட்டு மண்ணும்
நம் வீட்டுப் பொண்ணும்
கை விட்டுப் போகக் கண்டா
கண்ணீர் வருமே

பெண் : தங்கச்சி கண்ணில்
கண்ணீரை கண்டா
தன் மானம் கூட அண்ணன்
விட்டுத் தருமே

ஆண் : பந்தத்தை மீறிப் போக
சக்தி இல்லையே
பெண் : பாசத்தை பங்கு போடப்
பட்டா இல்லையே
ஆண் : வேருக்கு இளகிப் போச்சு
வெட்டுப் பாறைய

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : உலகம் பொய் தானா
உறவும் பொய் தானா
ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர்
சொந்தமில்லையா

பெண் : சொந்தத்தை யாரும்
சொல்லாமல் போனால்
குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும்
பந்தம் இல்லையா

ஆண் : சொந்தத்தை தாரை வார்த்து
தந்தேன் தங்கச்சி
பெண் : சொல்லமல் போனாள் அண்ணே
இந்த ஊமச்சி
ஆண் : உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன்
தாரேன் தங்கச்சி

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு



Then Kizhakku Cheemayile Lyrics in English

Then Kizhakku Cheemayile Varigal in Tamil

Other Song in Kizhakku Cheemayile Album

Browse the complete film Kizhakku Cheemayile songs lyrics.

Movie Kizhakku Cheemayile
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.