Thenamum Kalyanam Lyrics

Here is the Thenamum Kalyanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thenamum Kalyanam Lyrics in English

Film / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Mu. Metha

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu

Female : Oru parisam podaamae purushan palaraachchu
Paaththu pulipaachchuthu idhu pazhaiya ezhuththaachchuthu

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu

Female : Em melae kuththam sollakkoodaathu
En kadhavu entha naalum moodaathu
Raaththiri nera aaththiram theera
Saasthiram kidaiyaathu
Saaththiram paakka aasaikku
Rendu neththiram kidaiyaathu

Female : Ingae yaedhu panpaadu
Enna solla penn paadu
Ada poyaa maanam eenam
Vittaathaanae nadakkuthu

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu

Female : Yaaraaro avnthu vanthu poraaga
Naan kettaa alli alli thaaraaga
Kaasaiyum koduththu kann muzhikkaamae
Thoongura aal undu
Kai kaal nadunga kannaal paaththae
Yaengura aal undu

Female : Innum undu vedikkai
Ellaam namma vaadikkai
Pala pera arinjen purinjaen
Adhanaal thaanae sirikkiraen

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu

Female : Oru parisam podaamae purushan palaraachchu
Paaththu pulipaachchuthu idhu pazhaiya ezhuththaachchuthu

Female : Thenamum kalyaanam thenamum katcheri
Enakku pozhappaachchuthu
Idha nenaikka sirippaachchuthu


Thenamum Kalyanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magudi (1984)

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது

பெண் : ஒரு பரிசம் போடாமே புருசன் பலராச்சு
பாத்து புளிப்பாச்சுது இது பழைய எழுத்தாச்சுது

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது

பெண் : எம் மேல குத்தம் சொல்லக் கூடாது
என் கதவு எந்த நாளும் மூடாது
ராத்திரி நேர ஆத்திரம் தீர
சாஸ்திரம் கிடையாது
சாத்திரம் பாக்க ஆசைக்கு
ரெண்டு நேத்திரம் கிடையாது

பெண் : இங்கே ஏது பண்பாடு
என்ன சொல்ல பெண் பாடு
அட போயா மானம் ஈனம்
விட்டாதானே நடக்குது

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது

பெண் : யாராரோ வந்து வந்து போறாக
நான் கேட்டா அள்ளி அள்ளித் தாராக
காசையும் கொடுத்து கண் முழிக்காமே
தூங்குற ஆள் உண்டு
கை கால் நடுங்க கண்ணால் பாத்தே
ஏங்குற ஆள் உண்டு

பெண் : இன்னும் உண்டு வேடிக்கை
எல்லாம் நம்ம வாடிக்கை
பல பேர அறிஞ்சேன் புரிஞ்சேன்
அதனால் தானே சிரிக்கிறேன்

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது

பெண் : ஒரு பரிசம் போடாமே புருசன் பலராச்சு
பாத்து புளிப்பாச்சுது இது பழைய எழுத்தாச்சுது

பெண் : தெனமும் கல்யாணம் தெனமும் கச்சேரி
எனக்குப் பொழப்பாச்சுது
இத நெனைக்க சிரிப்பாச்சுது



Thenamum Kalyanam Lyrics in English

Thenamum Kalyanam Varigal in Tamil

Other Song in Magudi (1984) Album

Browse the complete film Magudi (1984) songs lyrics.

Movie Magudi (1984)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.