Thenmerku Paruva Kaatru Lyrics

Here is the Thenmerku Paruva Kaatru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thenmerku Paruva Kaatru Lyrics in English

Film / Album : Karuththamma

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Unnikrishnan , K.S. Chithra

Music by : A.R. Rahman

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Male : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral

Female : …………………………

Male : Vaanodum mannodum illaadha vannangal
Pennodum kannodum naan kaangiren

Female : Thaalaatil illaadha sangeetha svarangal
Paaraatum un paatil naan ketkiren

Male : Mazhaithuli enna thavam dhaan seithadho
Malar konda maarbodu thotaadudhae

Female : Mazhai thuli thotta idam nee theendavo
Ninaikaiyil ulloora kalloorudhae

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Male : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral

Female : Nee endrum naan endrum iru vaarthai ondraagi
Naam endra oar vaarthai undanadhae

Male : Aan endrum pen endrum iru vaarthai ondraagi
Aal endra oar vaarthai undaanadhae

Female : Kaadhal endra manthirathin maayamenna
Kallum mullum ippodhu poovaanadhae

Male : Vaanavillin thundondru mannil vandhu
Yaarukum sollaamal pennaanadhae

Female : Thenmerku paruvakaatru
Thenipakkam veesum pothu saaral inbachaaral
Themmaangu paadikondu silusiluvendru
Sindhudhamma thooral muthu thooral
Venkaatu pakkakalli sattendru mottuvida
Senkaatu sillichedi chillendru pooveduka

Female : Mmm mmm mmm mmm mmm mmm ………..


Thenmerku Paruva Kaatru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karuththamma

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

ஆண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்

பெண் : ………………………………….

ஆண் : வானோடும்
மண்ணோடும் இல்லாத
வண்ணங்கள் பெண்ணோடும்
கண்ணோடும் நான் காண்கிறேன்

பெண் : தாலாட்டில்
இல்லாத சங்கீத ஸ்வரங்கள்
பாராட்டும் உன் பாட்டில் நான்
கேட்கிறேன்

ஆண் : மழைத்துளி
என்ன தவம்தான் செய்ததோ
மலர் கொண்ட மார்போடு
தொட்டாடுதே

பெண் : மழைத்துளி
தொட்ட இடம் நீ
தீண்டவோ நினைக்கையில்
உள்ளூறக் கள்ளூறுதே

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

ஆண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல்

பெண் : நீ என்றும்
நான் என்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
நாம் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே

ஆண் : ஆணென்றும்
பெண்ணென்றும் இரு
வார்த்தை ஒன்றாகி
ஆள் என்ற ஓர் வார்த்தை
உண்டானதே

பெண் : காதல் என்ற
மந்திரத்தின் மாயமென்ன
கல்லும் முள்ளும் இப்போது
பூவானதே

ஆண் : வானவில்லின்
துண்டொன்று மண்ணில்
வந்து யாருக்கும் சொல்லாமல்
பெண்ணானதே

பெண் : தென்மேற்குப்
பருவக்காற்று தேனீப்பக்கம்
வீசும்போது சாரல் இன்பச்சாரல்
தெம்மாங்கு பாடிக்கொண்டு
சிலுசிலுவென்று சிந்துதம்மா
தூறல் முத்துத்தூறல் வெங்காட்டு
பக்கக்கள்ளி சட்டென்று மொட்டுவிட
செங்காட்டு சில்லிச்செடி சில்லென்று
பூவெடுக்க

பெண் : ………………………………….



Thenmerku Paruva Kaatru Lyrics in English

Thenmerku Paruva Kaatru Varigal in Tamil

Other Song in Karuththamma Album

Browse the complete film Karuththamma songs lyrics.

Movie Karuththamma
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.