Thennangkeetrum Thendral Lyrics

Here is the Thennangkeetrum Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thennangkeetrum Thendral Lyrics in English

Film / Album : Mudivalla Arambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Suseela , Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aaaaaa…….aaaa……aaa….aa…..
Aaa…..aa…..aa…..aa…..aaa……aa…..aa…..

Female : Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi
Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi
Vaanampaadi jodi saerum naeramadi
Aasaikalo kodi

Female : Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi
Kai kulungum kaalamadi

Female : Nee vachcha poove mullaa kuththumpthu
Poo potta paayae sooda pochchu paaru

Male : Yaen intha thaabam aalaana paavam
Female : Nee theendum naeram thaabangal theerum

Male : Vannaaththi paaraikku
Poe varuvom naalaikku
Female : Pogum vazhi pooththirukkum
Poovellam yaarkku

Male : Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi
Vaanampaadi jodi saerum naeramadi
Aasaikalo kodi

Male : Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi

Female : Aaa…..aa….aha….aa….
Male : Aa….aa….aaa….
Female : Aa….aha…aa….
Male : Aa….aa….aaa….
Female : Aa….aha…aa….
Male : Aa….aa….aaa….

Male : Poovaadai kaaththae nenjukullae veesu
Aalanaa poovae kaadhil vanthu pesu

Female : Palanaalaa kaaththu pasiyaachchu maama
Male : Padhamaana muththam parimaaralaama

Female : Tholoda thol saera kaamanukkum vaayoora
Tholoda thol saera kaamanukkum vaayoora
Male : Thaenukullae meen rendum
Aanai mattum neerada

Female : Laala lalaa laala la laa

Female : Thennangkeetrum thendral kaattrum
Kai kulungum kaalamadi
Thennangkeetrum
Male : Thendral kaattrum
Female : Kai kulungum
Male : Kaalamadi

Female : Vaanampaadi
Male : Jodi saerum
Female : Naeramadi
Both : Aasaikalo kodi

Both : …………………….


Thennangkeetrum Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudivalla Arambam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……
ஆஆஆஅ……ஆஆஅ……ஆஆ……ஆ…….
ஆஅ……ஆ……ஆ……..அ…..ஆ……ஆஅ…..ஆ…….

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
வானம்பாடி ஜோடி சேரும் நேரமடி
ஆசைகளோ கோடி

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
கைக் குலுக்கும் காலமடி

பெண் : நீ வச்ச பூவே முள்ளா குத்தும்போது
பூ போட்ட பாயே சூடா போச்சு பாரு

ஆண் : ஏன் இந்த தாபம் ஆளான பாவம்
பெண் : நீ தீண்டும் நேரம் தாபங்கள் தீரும்

ஆண் : வண்ணாத்திப் பாறைக்கு
போய்வருவோம் நாளைக்கு
பெண் : போகும் வழிப் பூத்திருக்கும்
பூவெல்லாம் யாருக்கு

ஆண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
வானம்பாடி ஜோடி சேரும் நேரமடி
ஆசைகளோ கோடி

ஆண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி

பெண் : ஆஅ……ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……
பெண் : ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……
பெண் : ஆ…..அஹ….ஆ…..
ஆண் : ஆ……அ…..ஆ……

ஆண் : பூவாடைக் காத்தே நெஞ்சுக்குள்ளே வீசு
ஆளான பூவே காதில் வந்து பேசு

பெண் : பலநாளா காத்து பசியாச்சு மாமா
ஆண் : பதமான முத்தம் பரிமாறலாமா

பெண் : தோளோடு தோள் சேர காமனுக்கும் வாயூற
தோளோடு தோள் சேர காமனுக்கும் வாயூற
ஆண் : தேனுக்குள்ளே மீனிரெண்டும்
ஆனமட்டும் நீராட

பெண் : லால லலா லால ல லா

பெண் : தென்னங்கீற்றும் தென்றல் காற்றும்
கைக் குலுக்கும் காலமடி
தென்னங்கீற்றும்
ஆண் : தென்றல் காற்றும்
பெண் : கைக் குலுக்கும்
ஆண் : காலமடி

பெண் : வானம்பாடி
ஆண் : ஜோடி சேரும்
பெண் : நேரமடி
இருவர் : ஆசைகளோ கோடி

இருவர் : ………………………



Thennangkeetrum Thendral Lyrics in English

Thennangkeetrum Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Mudivalla Arambam Album

Browse the complete film Mudivalla Arambam songs lyrics.

Movie Mudivalla Arambam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.