Therkathi Seemakkari Lyrics

Here is the Therkathi Seemakkari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Therkathi Seemakkari Lyrics in English

Film / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : ………………..

Male : Therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Therkkaththi seemakkaaraa
Themmaangu paattukkaaraa
Thirunelveli paattu onnu paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Maanthoppil maangaa thantha
Machchaankaaram ivanthaanaa
Malluvetti katti vanthaan
Mallukatta viduvenaa

Male : Paavaadai sariya sariya
Payanthu ponava ivathaanaa
Uluthangali thinnu vantha pachchakkili neethaanaa

Female : Machchaan unna ninaikkaiyil
Thudikkuthu adi vayiru
Male : Mayilae unna nenaikkaiyil
Odharuthu en ushuru

Female : Paai pottu paduththaalum
Thondaikkulla sikkikkittu
Thavikkuthu un nenaippu…

Chorus : Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Male : Haan…aa…therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Chorus : ……………

Male : Kuththa vachcha ponnukkaaga
Kudisai katti thanthaenae
Kudiyirukka nenjukullae
Kottai katti vachchenae

Female : Aa….chiththiraiyil odai pola
Kaanju kaanju ninnaenae
Aadi maasa vellam pola
Alli poga vanthaayae

Male : Azhagae unna usurukkula
Uli kondu ezhuthi vachchaen
Female : Machchan manja kulikkaiyil
Manasaiyum nanachchu vachchaen

Male : Uravellam thaduththaalum
Vittu vachcha naaththa vanthu
Nattu vaikka thuninchurukkaen

Chorus : Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Male : Yae….therkaththi seemakkaari
Themmaangu paattukaari
Machchaan maelae paattu katti paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Female : Mmmm….therkkaththi seemakkaaraa
Themmaangu paattukkaaraa
Thirunelveli paattu onnu paadu
Sonthamulla jodi thedi
Suththuthu ilaiya manasu
Mottu vitta sambavan enakku pudhusu

Chorus : Vanthathu panguni theru
Nenjukulla thaamirabharani aaru….


Therkathi Seemakkari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tamizh Ponnu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………….

ஆண் : தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

பெண் : தெற்கத்தி சீமக்காரா
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரா
திருநெல்வேலி பாட்டு ஒண்ணு பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கும் புதுசு

பெண் : மாந்தோப்பில் மாங்கா தந்த
மச்சான்காரன் இவன் தானா
மல்லுவேட்டி கட்டி வந்தான்
மல்லுக் கட்ட விடுவேனா

ஆண் : பாவாடை சரிய சரிய
பயந்து போனவ இவதானா
உளுதங்களி தின்னு வந்த பச்சக்கிளி நீதானா

பெண் : மச்சான் உன்ன நினைக்கையில்
துடிக்குது அடி வயிறு
ஆண் : மயிலே உன்ன நெனக்கையில்
ஒதறுது என் உசுரு

பெண் : பாய் போட்டு படுத்தாலும்
தொண்டைக்குள்ள சிக்கிக்கிட்டு
தவிக்குது உன் நெனப்பு…

குழு : சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு

ஆண் : ஹான்…ஆ…..தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

குழு : ………………………

ஆண் : குத்த வச்ச பொண்ணுக்காக
குடிசை கட்டி தந்தேனே
குடியிருக்க நெஞ்சுக்குள்ளே
கோட்டை கட்டி வச்சேனே

பெண் : ஆ….. சித்திரையில் ஓடை போல
காஞ்சு காஞ்சு நின்னேனே
ஆடி மாச வெள்ளம் போல
அள்ளிப் போக வந்தாயே

ஆண் : அழகே உன்ன உசுருக்குள்
உளி கொண்டு எழுதி வச்சேன்
பெண் : மச்சான் மஞ்சக் குளிக்கையில்
மனசையும் நனைச்சு வச்சேன்

ஆண் : உறவெல்லாம் தடுத்தாலும்
விட்டு வச்ச நாத்த வந்து
நட்டு வைக்க துணிஞ்சிருக்கேன்

குழு : சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் உனக்கு புதுசு

ஆண் : ஏ….தெற்கத்தி சீமக்காரி
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரி
மச்சான் மேலே பாட்டுக் கட்டி பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கு புதுசு

பெண் : ம்ம்ம்ம்……தெற்கத்தி சீமக்காரா
தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரா
திருநெல்வேலி பாட்டு ஒண்ணு பாடு
சொந்தமுள்ள ஜோடி தேடி
சுத்துது இளைய மனசு
மொட்டு விட்ட சம்பவம் எனக்கும் புதுசு

குழு : வந்தது பங்குனி தேரு
நெஞ்சுக்குள்ள தாமிரபரணி ஆறு…..



Therkathi Seemakkari Lyrics in English

Therkathi Seemakkari Varigal in Tamil

Other Song in Tamizh Ponnu Album

Browse the complete film Tamizh Ponnu songs lyrics.

Movie Tamizh Ponnu
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.