Thevaiyenna Aasaiyenna Lyrics

Here is the Thevaiyenna Aasaiyenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thevaiyenna Aasaiyenna Lyrics in English

Film / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : L. R. Eswari

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Oo paalaadaithaan en maeniyo
Maelaadaithaan un kaigalo
paalaadaithaan en maeniyo
Maelaadaithaan un kaigalo

Female : Bothai konda unthan ullam
Poga poga enna sollum
Paruga paruga pasi valarum athu athu edhu….

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Kangal rendum vidi vilakko
Kattilaraiyil thani vazhakko
Kangal rendum vidi vilakko
Kattilaraiyil thani vazhakko

Female : Kadhal un madiyil thalla
Kaalam mella mella sella
Unakkum enakkum purivathenna
Athu athu edhu…..

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….

Female : Aah ponnoonjalaai naan maaralaam
Pozhuthellam neeyaadalaam
Ponnoonjalaai naan maaralaam
Pozhuthellam neeyaadalaam

Female : Poovai naan puriyum thondu
Podhum endravarai undu
Ammamma ammamma sugam ennavo
Athu athu edhu…..

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….
Nee thedugindra inbamellam
Sumanthirukkum rojaa….

Female : Thaenarunthi nee mayangi
Aada vaendum raajaa……vetkamenna

Female : Thevai enna aasaiyenna
Thayakkamenna raajaa….


Thevaiyenna Aasaiyenna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hotel Sorgam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா….

பெண் : ஓ பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பாலாடைதான் என் மேனியோ
மேலாடைதான் உன் கைகளோ

பெண் : போதை கொண்ட உந்தன் உள்ளம்
போக போக என்ன சொல்லும்
பருக பருக பசி வளரும் அது அது எது…….

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா…..வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……

பெண் : கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ
கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ

பெண் : காதல் உன் மடியில் தள்ள
காலம் மெல்ல மெல்ல செல்ல
உனக்கும் எனக்கும் புரிவதென்ன
அது அது எது…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……

பெண் : ஆஹ் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம்
பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்

பெண் : பூவை நான் புரியும் தொண்டு
போதும் என்றவரை உண்டு
அம்மம்மா அம்மம்மா சுகம் என்னவோ
அது அது எது……

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……
நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம்
சுமந்திருக்கும் ரோஜா….

பெண் : தேனருந்தி நீ மயங்கி
ஆட வேண்டும் ராஜா……….வெட்கமென்ன…..

பெண் : தேவையென்ன ஆசையென்ன
தயக்கமென்ன ராஜா……



Thevaiyenna Aasaiyenna Lyrics in English

Thevaiyenna Aasaiyenna Varigal in Tamil

Other Song in Hotel Sorgam Album

Browse the complete film Hotel Sorgam songs lyrics.

Movie Hotel Sorgam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.