Thirumba Thirumba Parthu Lyrics

Here is the Thirumba Thirumba Parthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thirumba Thirumba Parthu Lyrics in English

Film / Album : Paarvai Ondre Podhume

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Unni Krishnan , Harini

Music by : Bharani

Male : Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi
Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female : Thirumba thirumba kadidham pottu thirumba thirumba Idhayam kettu
Thirumba thirumba uyirai kollum ninaivu kaadhalaa

Male : Imaikkum bodhu un mugam therivadhillai vaadinen
Imaigal rendai neekkidum maruthuvangal thedinen

Female : Uyirai kondu unnai moodinen … aaaa aaaa

Male : Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi
Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female : Na na nana … nana na na nana (2)

Male : Undhan vanna selaiyai kaatru kondu ponadho
Kaatru kondu ponadhai megam vaangi kondadho
Vaangi konda selai thaan vaanavillum aanadho

Female : Mutham vaithu kolvadhai vaanam enna ennudho
Enni vaitha pulligal natchathiram aanadho
Undhan perai solvadhil kodi inbam koodudho

Male : Kaadhalithu paarkkaiyil idhayam nindru pogumae

Female : Idhayam nindru poyinum ratham ottam odumae

Male : Pirappu pola irappu pola oru muraithaan kaadhal thondrumae ..aaa aaaa

Female : Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi Pesi
Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female : Kavignan manasu pola nee thuruvi thuruvi paarkkiraai
Graama mannin thendralaai urasi urasi ketkiraai
Indha menmai aanmaiyae unnai enni eerthadhu

Male : Mejai vilakku pola nee thalai kunindhu pogiraai
Kodai kaala megamaai konjam konjam pesuraai
Indha thanni thaanadi ennai unnil korthadhu

Female : Idhaya thudippu enbadhae nimishathukku enbadhu

Male : Unnai paarkkum bodhu thaan nooru madangu koodudhae

Female : Vetkam paadhi swargam paadhi maari maari vandhu ponadhu…aaaa aaaa

Male : Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi
Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa

Female : Thirumba thirumba kadidham pottu thirumba thirumba Idhayam kettu
Thirumba thirumba uyirai kollum ninaivu kaadhalaa

Male : Imaikkum bodhu un mugam therivadhillai vaadinen
Imaigal rendai neekkidum maruthuvangal thedinen

Female : Uyirai kondu unnai moodinen … aaaa aaaa

Male : Thirumba thirumba paarthu paarthu thirumba thirumba pesi pesi
Thirumba thirumba kaadhal sollum kanavu kaadhalaa


Thirumba Thirumba Parthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paarvai Ondre Podhume

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : ஹரிணி

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : பரணி

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : திரும்ப திரும்ப
கடிதம் போட்டு திரும்ப
திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை
கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண் : இமைக்கும்போது
உன் முகம் தெரிவதில்லை
வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை
நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண் : உயிரை கொண்டு
உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ……

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : …………………………………

ஆண் : உந்தன் வண்ண
சேலையை காற்று கொண்டு
போனதோ காற்று கொண்டு
போனதை மேகம் வாங்கி
கொண்டதோ வாங்கி கொண்ட
சேலைதான் வானவில்லும் ஆனதோ

பெண் : முத்தம் வைத்து
கொள்வதை வானம் என்ன
எண்ணுதோ எண்ணி வைத்த
புள்ளிகள் நட்சத்திரம் ஆனதோ
உந்தன் பேரை சொல்வதில்
கோடி இன்பம் கூடுதோ

ஆண் : காதலித்து பார்க்கையில்
இதயம் நின்று போகுமே

பெண் : இதயம் நின்று
போயினும் ரத்த ஓட்டம்
ஓடுமே

ஆண் : பிறப்பு போல
இறப்பு போலஒரு
முறைதான் காதல்
தோன்றுமே ஆஆ…

பெண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : கவிஞன் மனசு
போல நீ துருவி துருவி
பார்க்கிறாய் கிராம
மண்ணின் தென்றலாய்
உரசி உரசி கேட்கிறாய்
இந்த மென்மை ஆண்மையே
உன்னை எண்ணி ஈர்த்தது

ஆண் : மேஜை விளக்கு
போல நீ தலை குனிந்து
போகிறாய் கோடை கால
மேகமாய் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் பேசுறாய் இந்த
தன்மை தானடி என்னை
உன்னில் கோர்த்தது

பெண் : இதய துடிப்பு
என்பதே நிமிஷத்துக்கு
என்பது

ஆண் : உன்னை பார்க்கும்போது
தான் நூறு மடங்கு கூடுது

பெண் : வெட்கம் பாதி
சொர்க்கம் பாதி மாறி
மாறி வந்து போனது ஆஆ…

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா

பெண் : திரும்ப திரும்ப
கடிதம் போட்டு திரும்ப
திரும்ப இதயம் கேட்டு
திரும்ப திரும்ப உயிரை
கொல்லும் நினைவு காதலா

ஆண் : இமைக்கும்போது
உன் முகம் தெரிவதில்லை
வாடினேன் இமைகள் ரெண்டை
நீக்கிடும் மருத்துவங்கள் தேடினேன்

பெண் : உயிரை கொண்டு
உன்னை மூடினேன் ஆஆஆ……

ஆண் : திரும்ப திரும்ப
பார்த்து பார்த்து திரும்ப
திரும்ப பேசி பேசி திரும்ப
திரும்ப காதல் சொல்லும்
கனவு காதலா



Thirumba Thirumba Parthu Lyrics in English

Thirumba Thirumba Parthu Varigal in Tamil

Other Song in Paarvai Ondre Podhume Album

Browse the complete film Paarvai Ondre Podhume songs lyrics.

Movie Paarvai Ondre Podhume
Music Director Bharani
Lyricist Pa.Vijay
Singer Harini, P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.