Thiruvasagam Lyrics

Here is the Thiruvasagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thiruvasagam Lyrics in English

Film / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Sharanya Srinivas, Madhu Iyer , Saptaparna Chakraborty

Music by : Ved Shankar

Chorus : Hmm mm mm hmm mm mm mmm…(4)

Male : Thayir chirantha thaya aana thathuvanae
Maasattra sothi malarntha malar sudarae
Desanae thaen aar amudhae siva puraanae
Chorus : Thaayir chirantha thaya aana thathuvanae
Maasattra sothi malarntha malar sudarae
Desanae thaen aar amudhae siva puraanae

Male & Chorus : Paasamaam patru aruthu paarikkum aariyanae
Nesa arul purinthu nenjil vanjam keda
Male : Peraathu nindra perun karunai peraarae
Aara amuthae alavilla pemmaanae
Chorus : Peraathu nindra perun karunai peraarae
Aara amuthae alavilla pemmaanae

Male & Chorus : Oraathaar ullathu olikkum oliyaanae
Neeraai urukki en aaruyiraai nindraanae
Inbamum thunbamum illaanae ullaanae
Inbamum thunbamum illaanae ullaanae

Chorus : Hmm mm mm hmm mm mm mmm…(4)


Thiruvasagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagu Kutti Chellam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : சரண்யா ஸ்ரீநிவாஸ், மது ஐயர் மற்றும்

சப்தபரனா சக்ராபோர்ட்டி

இசையமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்……(4)

ஆண் : தாயிற் சிறந்த தயா ஆன தத்துவனே
மாசற்ற சொதி மலர்ந்த மலர் சுடரே
தேசனே தேன் ஆற் அமுதே சிவ புரானே
குழு : தாயிற் சிறந்த தயா ஆன தத்துவனே
மாசற்ற சொதி மலர்ந்த மலர் சுடரே
தேசனே தேன் ஆற் அமுதே சிவ புரானே

ஆண் மற்றும் குழு :
பாசமாம் பற்று அறுத்து பாரிக்கும் ஆரியனே
நேச அருள் புரிந்து நெஞ்சில் வஞ்சம் கெட
ஆண் : பெறாது நின்ற பெரும் கருணை பேராறே
ஆறா அமுதே அளவில்லா பெம்மானே
குழு : பெறாது நின்ற பெரும் கருணை பேராறே
ஆறா அமுதே அளவில்லா பெம்மானே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஒராதார் உள்ளத்து ஒலிக்கும் ஒலியானே
நீராய் உருக்கி என் ஆருயிராய் நின்றானே
இன்பமே துன்பமும் இல்லானே உள்ளானே
இன்பமே துன்பமும் இல்லானே உள்ளானே

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்……(4)



Thiruvasagam Lyrics in English

Thiruvasagam Varigal in Tamil

Other Song in Azhagu Kutti Chellam Album

Browse the complete film Azhagu Kutti Chellam songs lyrics.

Movie Azhagu Kutti Chellam
Music Director Ved Shankar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Madhu Iyer, Saptaparna Chakraborty, Sharanya Srinivas

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.