Thiththikkum Paleduthu Lyrics

Here is the Thiththikkum Paleduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thiththikkum Paleduthu Lyrics in English

Film / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Thithikkum paal eduthu
Deivathodu koluvirunthu
Muthu pol vaazhvadharkkae
Maalai soodum mana virundhu
Ponnai pol nee irundhu
Annam pola nadai nadanthu

Female : Ponnai pol nee irundhu
Annam pola nadai nadanthu
Unnathaan madiyirunthu
Alli veippaai thaen virunthu

Female : Thithikkum thithikkum
Thithikkum paal eduthu
Deivathodu koluvirunthu
Muthu pol vaazhvadharkkae
Maalai soodum mana virundhu

Female : Pen paarkka maappillaiyum
Pettrorum varum bothu
Pen paarkka maappillaiyum
Pettrorum varum bothu
Mann paarthu… adi eduthu
Mann paarthu adi eduthu
Oru kann paarthu kanivodu
Varuvadhu penmai

Female : Singaara kanni enbaar
Sevidhazhlil badhil tharuvaai
Padithaala ena kettaal
Padithaala ena kettaal
Un padipellam paarvaiyilae
Solvadhu menmai

Female : Thithikkum paal eduthu
Deivathodu koluvirunthu
Muthu pol vaazhvadharkkae
Maalai soodum mana virundhu

Female : Kalyaana manavaraiyum
Kannaadi nilavaraiyum
Kalyaana manavaraiyum
Kannaadi nilavaraiyum
Kandaadum…. pennaaga
Kandaadum..pennaaga
Sugam kondaadum thiru naalai
Ninaipadhu nenjam

Female : Enneram edhu nadakkum
Eppodhum mana mudiyum
Mullodu…malaraaga
Mullodu malaraaga
Manam thallaada thaniaraiyil
Kaanbathu inbam

Female : Thithikkum thithikkum


Thiththikkum Paleduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thamarai Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : தித்திக்கும் பாலெடுத்து
தெய்வத்தோடு கொலுவிருந்து
முத்துப் போல் வாழ்வதற்கு
மாலை சூடும் மண விருந்து
பொன்னைப் போல் நீ இருந்து
அன்னம் போல நடை நடந்து

பெண் : பொன்னைப் போல் நீ இருந்து
அன்னம் போல நடை நடந்து
உண்ணத்தான் மடியிருந்து அள்ளி
வைப்பாய் தேன் விருந்து

பெண் : தித்திக்கும் பாலெடுத்து
தெய்வத்தோடு கொலுவிருந்து
முத்துப் போல் வாழ்வதற்கு
மாலை சூடும் மண விருந்து

பெண் : பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளையும்
பெற்றோரும் வரும் போது
பெண் பார்க்க மாப்பிள்ளையும்
பெற்றோரும் வரும் போது
மண் பார்த்து .. அடி எடுத்து
மண் பார்த்து … அடி எடுத்து..
ஒரு கண் பார்த்து கனிவோடு
வருவது பெண்மை

பெண் : சிங்காரக் கன்னி என்பார்
செவ்விதழில் பதில் தருவாய்
படித்தாளா எனக் கேட்டால்..
படித்தாளா .. எனக் கேட்டால்
உன் படிப்பெல்லாம் பார்வையிலே
சொல்வது மென்மை

பெண் : தித்திக்கும் பாலெடுத்து
தெய்வத்தோடு கொலுவிருந்து
முத்துப் போல் வாழ்வதற்கு
மாலை சூடும் மண விருந்து

பெண் : கல்யாண மணவறையும்
கண்ணாடி நிலவறையும்
கல்யாண மணவறையும்
கண்ணாடி நிலவறையும்
கண்டாடும் பெண்ணாக
கண்டாடும் .. பெண்ணாக
சுகம் கொண்டாடும் திரு நாளை
நினைப்பது நெஞ்சம்

பெண் : என்னேரம் எது நடக்கும்
எப்போது மண முடியும்
முள்ளோடு மலராக
முள்ளோடு.. மலராக..
மனம் தள்ளாட தனியறையில்
காண்பது இன்பம்

பெண் : தித்திக்கும் தித்திக்கும்



Thiththikkum Paleduthu Lyrics in English

Thiththikkum Paleduthu Varigal in Tamil

Other Song in Thamarai Nenjam Album

Browse the complete film Thamarai Nenjam songs lyrics.

Movie Thamarai Nenjam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.