Thodatheenga Ennai Lyrics

Here is the Thodatheenga Ennai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thodatheenga Ennai Lyrics in English

Film / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

Singer : P. A. Periya Nayagi

Music by : G. Ramanathan

Female : Thodathinga ennai thodathinga aiyaiyae
Thodathinga ennai thodathinga
Thodathinga thodathinga thodathinga

Female : Dhoora ponga idhu neram illainga dhoora ponga
Dhoora ponga idhu neram illainga
Avasarapattaal kaariyam aagumaa koodumaa gnyaama
Aagumaa kaokoodumaa idhu gnyaama sollunga

Female : Adhukkulla kitta vandu ennai thodathinga
Ennai thodathinga aiyaiyae thodathinga
Thodathinga thodathinga thodathinga

Female : Edhilum needhaanam venumnga
Adhu illaiyinaa edhu …adhu
Illaiyinna kastam thaanunga
Adhu illaiyinna kastam thaanunga

Female : Ungal manasu polavae nadakka pogudhu
Manasu polavae nadakka poguthu
Kadaisi varaikkum porunga ennanga
Kadaisi varaikkum porunga

Female : Adhukkulla thodathinga ennai thodathinga
Aiyaiyoo thodathinga
Thodathinga thodathinga thodathinga

Female : Velai naadi varanum…aa…aa…aa…
Unga kaalamum nerungi varanum ..oo..oo.oo
Velai naadi varanum…
Unga kaalamum nerungi varanum

Female : Naalu per ariya mela thaalathodae
Naalu per ariya mela thaalathodae
Nadakkanum kalyaanam nadakkanum kalyanam
Appo thaan gnyaayamaa thodanum

Female : Naalai nadakka poradhai munnalae seidhaal
Pinnaalae nadakka poradhai munnalae seidhaal
Namakku dhaanga avamaanam
Namakku dhaanga avamaanam

Female : Thodathinga ennai thodathinga aiyaiyae
Thodathinga ennai thodathinga
Thodathinga thodathinga thodathinga


Thodatheenga Ennai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sudharsan

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

பாடகி : பி. ஏ. பெரிய நாயகி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே
தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க
தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க

பெண் : தூர போங்க இது நேரமில்லிங்க தூர போங்க
தூர போங்க இது நேரமில்லிங்க
அவசரப்பட்டால் காரியம் ஆகுமா கூடுமா ஞாயமா
ஆகுமா கைக்கூடுமா இது ஞாயமா சொல்லுங்க

பெண் : அதுக்குள்ளே கிட்ட வந்து தொடாதீங்க
என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே தொடாதீங்க
தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க

பெண் : எதிலும் நிதானம் வேணுங்க
அது இல்லேயின்னா எது….அது….
இல்லேயின்னா கஷ்டம் தானுங்க
அது இல்லேயின்னா கஷ்டம் தானுங்க

பெண் : உங்கள் மனசு போலவே நடக்கப் போகுது
மனசு போலவே நடக்கப் போகுது
கடைசி வரைக்கும் பொறுங்க என்னங்க…
கடைசி வரைக்கும் பொறுங்க

பெண் : அதுக்குள்ளே தொடாதீங்க என்ன தொடாதீங்க
அய்யய்யே தொடாதீங்க
தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க

பெண் : வேளை நாடி வரணும்..ஆஆஆஆ….
உங்க காலமும் நெருங்கி வரணும்..ஓஓஓ..
வேளை நாடி வரணும்
உங்க காலமும் நெருங்கி வரணும்

பெண் : நாலு பேரறிய மேளதாளத்தோடே
நாலு பேரறிய மேளதாளத்தோடே
நடக்கணும் கல்யாணம் நடக்கணும் கல்யாணம்
அப்போதான் ஞாயமா தொடணும்

பெண் : நாளை நடக்கப் போறதை முன்னாலே செய்தால்
பின்னாலே நடக்கப் போறதை முன்னாலே செய்தால்
நமக்குதாங்க அவமானம் நமக்குதாங்க அவமானம்

பெண் : தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க அய்யய்யே
தொடாதீங்க என்னை தொடாதீங்க
தொடாதீங்க தொடாதீங்க தொடாதீங்க



Thodatheenga Ennai Lyrics in English

Thodatheenga Ennai Varigal in Tamil

Other Song in Sudharsan Album

Browse the complete film Sudharsan songs lyrics.

Movie Sudharsan
Music Director G. Ramanathan
Lyricist K. D. Santhanam
Singer P. A. Periya Nayagi

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.