Thodu Thodu Lyrics

Here is the Thodu Thodu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thodu Thodu Lyrics in English

Film / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , K.S. Chithra

Music by : S.A. Raj Kumar

Female : Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Mannavaa
Oru koyil pol
Intha maaligai etharkaaga

Male : Deviyae yen jeevanae
Intha aalayam unakaaga

Female : Vaanil oru puyal mazhai vanthaal
Alagae yennai enganam kaappaai

Male : Kannae unnai
Yen kannil vaithu
Imaigal ennum kadhavugal adaippen

Female : Saathiyamaaguma…

Male : Naan sathiyam seiyavaa…

Female : Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Female : Indha bhoomiyae
Theernthu poi vidil
Yennai engu serppaai

Male : Natchathirangalai
Thoosu thatti
Naan nalla veedu seiven

Female : Natchathirangalin soottil naan
Urugi poividil en seivai

Male : Urugiya thuligalai
Ondrakki
Yen uyir thanthae uyir tharuvan

Female : Hey raja ithu meithaanaa

Male : Yeh pennae
Thinam nee sellum
Paadhaiyil muzh irunthaal
Naan paai virippen yennai

Female : Naan nambugiren unnai
Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Neechal kulamirukku
Neerum illai ithil
Engu neechal adikka

Male : Athar kondu
Athai nirapa vendum
Intha alli rani kulikka

Female : Intha niyadhiyil
Anbu sei thaal
Yenna aagumo yen paadu

Male : Kaatru vanthu
Un kuzal kalaithaal
Kaithu seiva thena yerppaadu

Female : Penn nenjai
Anbaal vendraai

Male : Hey rani
Antha indira lokathil
Naan kondu tharuven
Naal oru poo veedham

Female : Un anbu adhu podhum
Thodu thodu venavae
Vaanavil yennai
Thoorathil alaikkindra neram

Male : Vidu vidu venavae
Vaaliba manathu
Vinveli vinveli yerum

Female : Mannavaa
Oru koyil pol
Intha maaligai etharkaaga

Male : Deviyae yen jeevanae
Intha aalayam unakkaaga

Female : Vaanil oru puyal mazhai vanthaal
Alagae yennai enganam kaappaai

Male : Kannae unnai
Yen kannil vaithu
Imaigal ennum kadhavugal adaippen

Female : Saathiyamaaguma…

Male : Naan sathiyam seiyavaa…


Thodu Thodu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : மன்னவா ஒரு
கோயில் போல் இந்த
மாளிகை எதற்காக

ஆண் : தேவியே என்
ஜீவனே இந்த ஆலயம்
உனக்காக

பெண் : வானில் ஒரு புயல்
மழை வந்தால் அழகே எனை
எங்கனம் காப்பாய்

ஆண் : கண்ணே உன்னை
என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள்
அடைப்பேன்

பெண் : சாத்தியமாகுமா
ஆண் : நான் சத்தியம் செய்யவா

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

பெண் : இந்த பூமியே
தீா்ந்து போய்விடில்
என்னை எங்கு சோ்ப்பாய்

ஆண் : நட்சத்திரங்களை தூசு
தட்டி நான் நல்ல வீடு செய்வேன்

பெண் : நட்சத்திரங்களின்
சூட்டில் நான் உருகிப்போய்விடில்
என் செய்வாய்

ஆண் : உருகிய துளிகளை
ஒன்றாக்கி என் உயிா் தந்தே
உயிா் தருவேன்

பெண் : ஹே ராஜா
இது மெய்தானா

ஆண் : ஏ பெண்ணே தினம்
நீ செல்லும் பாதையில்
முள்ளிருந்தால் நான்
பாய் விாிப்பேன் என்னை

பெண் : நான் நம்புகிறேன்
உன்னை தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : நீச்சல் குளம் இருக்கு
நீரும் இல்லை இதில் எங்கு
நீச்சலடிக்க

ஆண் : அத்தா் கொண்டு
அதை நிரப்ப வேண்டும்
இந்த அல்லி ராணி குளிக்க

பெண் : இந்த நியதியில்
அன்பு செய்தால்
என்னவாகுமோ என் பாடு

ஆண் : காற்று வந்து உன்
குழல் கலைத்தால் கைது
செய்வதென ஏற்பாடு

பெண் : பெண் நெஞ்சை
அன்பால் வென்றாய்

ஆண் : ஹே ராணி அந்த
இந்திரலோகத்தில் நான்
கொண்டு தருவேன் நாள்
ஒரு பூ வீதம்

பெண் : உன் அன்பு
அது போதும்

பெண் : தொடு தொடு வெனவே
வானவில் என்னை தூரத்தில்
அழைக்கின்ற நேரம்

ஆண் : விடு விடு வெனவே
வாலிப மனது விண்வெளி
விண்வெளி ஏறும்

பெண் : மன்னவா ஒரு
கோயில் போல் இந்த
மாளிகை எதற்காக

ஆண் : தேவியே என்
ஜீவனே இந்த ஆலயம்
உனக்காக

பெண் : வானில் ஒரு புயல்
மழை வந்தால் அழகே எனை
எங்கனம் காப்பாய்

ஆண் : கண்ணே உன்னை
என் கண்ணில் வைத்து
இமைகள் எனும் கதவுகள்
அடைப்பேன்

பெண் : சாத்தியமாகுமா
ஆண் : நான் சத்தியம் செய்யவா



Thodu Thodu Lyrics in English

Thodu Thodu Varigal in Tamil

Other Song in Thullatha Manamum Thullum Album

Browse the complete film Thullatha Manamum Thullum songs lyrics.

Movie Thullatha Manamum Thullum
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.