Thodu Vaanam Lyrics

Here is the Thodu Vaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thodu Vaanam Lyrics in English

Film / Album : Anegan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , Shakthisree Gopalan

Music by : Harris Jayaraj

Male : Thodu vanam
Thodukindra neram
Tholaivinil pogum ada
Adhu tholaidhumae pogum

Thodu vaanamaai
Pakkamaagiraai
Thodum podhilae
Tholaivaagiraai

Male : Thodu vanam
Thodukindra neram
Tholaivinil pogum ada
Adhu tholaidhumae pogum

Female : Idhayathilae thee pidithu
Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae
Kannae kanbaeno

Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae

Male : (Vali endraal kadhalin valithaan
Valigalil peridhu
Adhu vazhvinum kodidhu
Unai neengiyae
Uyir karaigiraen
Vaan neelathil
Ennai pudhaikiraen }(2)

Male : Idhayathilae thee pidithu
Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae
Kannae kanbaeno

Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae

Male : Kadhal ennai piligiradhae
Kanneer nadhiyaai vazhigiradhae
Ninaipathu thollai
Marapathu thollai
Vazhvae valikkiradhae

Kattil tholaindha mazhaithuli pol
Kanae neeyum tholaindhathu enna
Neerinai thaedum verrinai pola
Pennae unnai kandeduppen

Kangal rendum moodum pothum
Nooru vannam thondrudhae
Meendum kangal paarkum
Podhu logam sooniyam aagudhae

Female : Siru pozhudhu pirindhadharkkae
Pala pozhudhu kadhari vittaai
Janmangalaai pen thuyaram
Arrivaayo nee


Thodu Vaanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anegan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : தொடு வானம்
தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்

ஆண் : தொடு வானமாய்
பக்கமாகிறாய் தொடும்
போதிலே தொலைவாகிறாய்

ஆண் : தொடு வானம்
தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்

பெண் : இதயத்திலே
தீபிடித்து கனவெல்லாம்
கருகியதே உயிரே நீ
உருகும்முன்னே
கண்ணே காண்பேனோ

பெண் : இலை மேலே
பனித்துளி போல் இங்கும்
அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே

ஆண் : வலியென்றால் காதலின்
வலிதான் வலிகளில் பொிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன்
வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன் (2)

ஆண் : இதயத்திலே
தீபிடித்து கனவெல்லாம்
கருகியதே உயிரே நீ
உருகும்முன்னே
கண்ணே காண்பேனோ

ஆண் : இலை மேலே
பனித்துளி போல் இங்கும்
அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே

ஆண் : காதல் என்னை
பிழிகிறதே கண்ணீா்
நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பதும் தொல்லை
மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே

ஆண் : காட்டில் தொலைந்த
மழை துளி போல் கண்ணே
நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீாினை தேடும் வோினை போல
பெண்ணே உன்னை கண்டெடுப்பேன்

ஆண் : கண்கள் ரெண்டும்
மூடும் போதும் நூறு வண்ணம்
தோன்றுதே மீண்டும் கண்கள்
பாா்க்கும் போது லோகம் சூன்யம் ஆகுதே

பெண் : சிறுபொழுது பிாிந்ததற்கே
பல பொழுது கதறி விட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ



Thodu Vaanam Lyrics in English

Thodu Vaanam Varigal in Tamil

Other Song in Anegan Album

Browse the complete film Anegan songs lyrics.

Movie Anegan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.