Thontharavu Seiyathe Lyrics

Here is the Thontharavu Seiyathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thontharavu Seiyathe Lyrics in English

Film / Album : Thalayanai Mandiram

Lyrics Writer : Thirupathooran

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Chorus : Oo….oo….oo…oo…
Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi
Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi
Aasai arupathu naal mogam muppathu naal
Aasai arupathu naal mogam muppathu naal

Chorus : Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi

Female : Dheepap pooththoranam…mm….mm…
Nammai paaraattuthe
Aani ponthaalithaan
Ingae arangaeruthae

Male : Paal nilavu saernthu vanthu
Palliyarai dheepamida
Female : Laal lala laa laal lala laa
Laal lala laa laal lala laa

Male : Oorkolamthaan
Ullaasa killaikalin nalvaazhththuthaan
Female : Ingu thendral isai poduthu
Pala devathai kavi paaduthu hoi

Chorus : Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi

Chorus : Aaa…..aa….aa….aa….
Aaa…..aah…..aa….aaah….aa…..aah….aa….

Male : Vaanam thaalaattuthe vaira poo thoovuthe
Mega saamaramthaan mella thalai neevuthae

Female : Poomarangal thoongaiyilae
Poongiligal poojaiyilae
Male : Laal lala laa laal lala laa
Laal lala laa laal lala laa

Female : Kulirkaalam….
Kaalodu kaal pinni vilaiyaadalaam
Male : Iru jeevan ondraaguthu
Oru logam undaaguthu….hoi

Chorus : Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi
Aasai arupathu naal mogam muppathu naal
Aasai arupathu naal mogam muppathu naal

Chorus : Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi
Thontharavu seiyaathae podi
Thoonguthoru kadhal ilanjodi


Thontharavu Seiyathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalayanai Mandiram

Lyrics Writer : Thirupathooran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…..ஓ….
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

பெண் : தீபப் பூத்தோரணம்…..ம்ம்….ம்ம்….
நம்மை பாராட்டுதே
ஆனி பொன்தாலிதான்
இங்கே அரங்கேறுதே

ஆண் : பால் நிலவு சேர்ந்து வந்து
பள்ளியறை தீபமிட
பெண் : லால் லல லா லால் லல லா
லால் லல லா லால் லல லா

ஆண் : ஊர்கோலம்தான்
உல்லாச கிள்ளைகளின் நல்வாழ்த்துதான்
பெண் : இங்கு தென்றல் இசை போடுது
பல தேவதை கவி பாடுது ஹோய்…

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆ…..ஆ…….
ஆஅ……ஆஹ்….அ……ஆஹ்…..ஆ…ஆஹ்…..ஆ…

ஆண் : வானம் தாலாட்டுதே வைரப் பூ தூவுதே
மேகச் சாமரம்தான் மெல்ல தலை நீவுதே

பெண் : பூமரங்கள் தூங்கையிலே
பூங்கிளிகள் பூஜையிலே
ஆண் : லால் லல லா லால் லல லா
லால் லல லா லால் லல லா

பெண் : குளிர்காலம்…….
காலோடு கால் பின்னி விளையாடலாம்
ஆண் : இரு ஜீவன் ஒன்றாகுது
ஒரு லோகம் உண்டாகுது…..ஹோய்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்
ஆசை அறுபது நாள் மோகம் முப்பது நாள்

குழு : தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி
தொந்தரவு செய்யாதே போடி
தூங்குதொரு காதல் இளஞ்சோடி



Thontharavu Seiyathe Lyrics in English

Thontharavu Seiyathe Varigal in Tamil

Other Song in Thalayanai Mandiram Album

Browse the complete film Thalayanai Mandiram songs lyrics.

Movie Thalayanai Mandiram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Thirupathooran
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Reyashan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.