Here is the Thoondiyil Meenum Vizhunthirukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Thoondiyil Meenum Vizhunthirukku Lyrics in English
Film / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : M. S. Rajeswari
Music by : K. V. Mahadevan
Lyrics by : A. Maruthakasi
Female : Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Ithu aandavanaalae
Ithu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Idhu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Female : Puthu raga meenu ithu oru thinusu
Kadhai pala sollum kannaalae
Puthu raga meenu ithu oru thinusu
Kadhai pala sollum kannaalae
Female : Punnagai seithaalae indha
Ulagae mayangum thannaalae
Punnagai seithaalae indha
Ulagae mayangum thannaalae
Idhu aandavanaalae
Idhu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Idhu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Female : Pathungi irunthae paaichal kaattum
Pakkuvamaaga vilaiyaadum
Pathungi irunthae paaichal kaattum
Pakkuvamaaga vilaiyaadum
Female : Pakkam sendraalae ithu
Vetkathinaalae mirandodum
Pakkam sendraalae ithu
Vetkathinaalae mirandodum
Idhu aandavanaalae
Idhu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Idhu aandavanaalae kedachirukku
Yogam adichirukku
Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Thoondiyil meenum vizhunthirukku sera
Vendiya idathil sernthirukku
Thoondiyil Meenum Vizhunthirukku Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manamulla Marutharam
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
இது ஆண்டவனாலே
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
பெண் : புது ரக மீனு இது ஒரு தினுசு
கதை பல சொல்லும் கண்ணாலே
புது ரக மீனு இது ஒரு தினுசு
கதை பல சொல்லும் கண்ணாலே
பெண் : புன்னைகை செய்தாலே இந்த
உலகே மயங்கும் தன்னாலே
புன்னைகை செய்தாலே இந்த
உலகே மயங்கும் தன்னாலே
இது ஆண்டவனாலே
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
பெண் : பதுங்கி இருந்தே பாய்ச்சல் காட்டும்
பக்குவமாக விளையாடும்
பதுங்கி இருந்தே பாய்ச்சல் காட்டும்
பக்குவமாக விளையாடும்
பெண் : பக்கம் சென்றாலே இது
வெட்கத்தினாலே மிரண்டோடும்
பக்கம் சென்றாலே இது
வெட்கத்தினாலே மிரண்டோடும்
இது ஆண்டவனாலே
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
இது ஆண்டவனாலே கெடச்சிருக்கு
யோகம் அடிச்சிருக்கு…..
தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
தூண்டியில் மீனும் விழுந்திருக்கு
சேர வேண்டிய இடத்தில் சேர்ந்திருக்கு
Thoondiyil Meenum Vizhunthirukku Lyrics in English
Thoondiyil Meenum Vizhunthirukku Varigal in Tamil
Other Song in Manamulla Marutharam Album
Browse the complete film Manamulla Marutharam songs lyrics.
Movie | Manamulla Marutharam |
Music Director | K. V. Mahadevan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | M. S. Rajeswari |
Lyrics Added by: Nirushan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.