Thoppiloru Naadakam Lyrics

Here is the Thoppiloru Naadakam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoppiloru Naadakam Lyrics in English

Film / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Muthuvendhan

Singers : Ilayaraja, Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………

Female : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Male : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Silance…..

Male : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Thogai mayil aattam poduthu
Yaelelankiliyae

Female : Naadakaththuk kadhaiyo pudhusu
Nadikka vantha aalum pudhusu
Naanga ippa nadaththura kadhaiyila
Raasaa onnu raani onnu
Aaduthu paaduthu ammaadi

Female : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Thogai mayil aattam poduthu
Yaelelankiliyae

Chorus : ……………

Female : Paarthaalum paarthen
Ada naalum naanum paarthen
Kaettaalum kaettaen
Un keerththi yaavum kaettaen
Nenjukkulla nenachaen
Nimmadhiya korachaen
Ennaththa solluvean

Male : Adha maadhiri nee kaadhali
Aasaiyila pala vidha nenappula
Paarththaen onna kaettaen onna
Paasaththula thaviyaa irundhu thavichaen

Female : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Thogai mayil aattam poduthu
Yaelelankiliyae

Male : Cut…

Chorus : Laallalaa laalla laalla laallaa
Laallalaa laalla laalla laallaa
Laallalaa laalla laallaa laalla laallaa laa

Male : Paakkaadha kannu dhenam yaekkaththoda thaedum
Kaekkaadha onnu manam raagaththoda paadum
Pakkaththula irundhaa sorgaththukku virundhaa
Thottu rasippaen

Female : Oru naalilae…….theerumaa
Thookkaththula thodarura kanavula
Thottaa enna pattaa enna
Aasaiyilae anachaa rasichaa enna

Male : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Thogai mayil aattam poduthu
Yaelelankiliyae

Female : Naadakaththuk kadhaiyo pudhusu
Nadikka vantha aalum pudhusu
Naanga ippa nadaththura kadhaiyila
Raasaa onnu raani onnu
Aaduthu paaduthu ammaadi

Female : Thoppiloru naadagam nadakuthu
Yaelelankiliyae
Thogai mayil aattam poduthu
Yaelelankiliyae
Aa…..aiyaiyae…cut…


Thoppiloru Naadakam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kallukkul Eeram

Lyrics Writer : Muthuvendhan

பாடகர்கள் : இளையராஜா, மலேசியா வாசுதேவன்

மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………

பெண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
ஆண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
சைலென்ஸ்……….

ஆண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
தோகை மயில் ஆட்டம் போடுது
ஏலேலங்கிளியே

பெண் : நாடகத்துக் கதையோ புதுசு
நடிக்க வந்த ஆளும் புதுசு
நாங்க இப்ப நடத்துற கதையில
ராசா ஒன்னு ராணி ஒன்னு
ஆடுது பாடுது அம்மாடி

பெண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
தோகை மயில் ஆட்டம் போடுது
ஏலேலங்கிளியே

குழு : ……………………….

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன்
அட நாளும் நானும் பார்த்தேன்
கேட்டாலும் கேட்டேன்
உன் கீர்த்தி யாவும் கேட்டேன்
நெஞ்சுக்குள்ள நெனச்சேன்
நிம்மதிய கொறச்சேன் என்னத்த சொல்வேன்

ஆண் : அத மாதிரி நீ காதலி
ஆசையில பலவித நெனப்புல
பார்த்தேன் ஒன்ன கேட்டேன் ஒன்ன
பாசத்துல தவியா இருந்து தவிச்சேன்

பெண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
தோகை மயில் ஆட்டம் போடுது
ஏலேலங்கிளியே

ஆண் : கட்

குழு : ……………………..

ஆண் : பாக்காத கண்ணு தெனம் ஏக்கத்தோட தேடும்
கேக்காத ஒன்னு மனம் ராகத்தோட பாடும்
பக்கத்துல இருந்தா சொர்க்கத்துக்கு விருந்தா
தொட்டு ரசிப்பேன்

பெண் : ஒரு நாளிலே…….தீருமா
தூக்கத்தில தொடருற கனவுல
தொட்டா என்ன பட்டா என்ன
ஆசையிலே அணைச்சா ரசிச்சா என்ன

பெண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
தோகை மயில் ஆட்டம் போடுது
ஏலேலங்கிளியே

பெண் : நாடகத்துக் கதையோ புதுசு
நடிக்க வந்த ஆளும் புதுசு
நாங்க இப்ப நடத்துற கதையில
ராசா ஒன்னு ராணி ஒன்னு
ஆடுது பாடுது அம்மாடி

பெண் : தோப்பிலொரு நாடகம் நடக்குது
ஏலேலங்கிளியே
தோகை மயில் ஆட்டம் போடுது
ஏலேலங்கிளியே
ஆ…..ஐயையே…….கட்



Thoppiloru Naadakam Lyrics in English

Thoppiloru Naadakam Varigal in Tamil

Other Song in Kallukkul Eeram Album

Browse the complete film Kallukkul Eeram songs lyrics.

Movie Kallukkul Eeram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthuvendhan
Singer Ilayaraja, Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.