Thottil Kili Thoongadi Lyrics

Here is the Thottil Kili Thoongadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thottil Kili Thoongadi Lyrics in English

Film / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro
Oomaikiliyo oppivittathu
Appan kiliyo thappivittathu
Ho ho….ho…oo….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro

Female : Pombalainga ellaam thalaiyaattaththaan
Aambalaikku ellaam velaiyaattuththaan
Paththu maatha santhaiyila
Paavi unna vaangi vanthaen

Female : Karpaththukku noguminnu
Paiya paiya moochchu vittaen
Thaai manam thaangala thanthaiya kaangala
Enna seiya yaezhai

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro

Female : Katti vachcha thaali athu poliyaa
Bedha ponnu naanaa idhu keliyaa
Maanam kettu ponavarae
Vanthayila kettu vachchen

Female : Aandavanum ketkkal
Un kaathileyum pottu vachchen
Kalamae marumae kaayamae aarumae
Kanneer enna maanae….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro
Oomaikiliyo oppivittathu
Appan kiliyo thappivittathu
Ho ho….ho…oo….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro


Thottil Kili Thoongadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ

பெண் : பொம்பளைங்க எல்லாம் தலையாட்டத்தான்
ஆம்பளைக்கு எல்லாம் வெளையாட்டுத்தான்
பத்து மாத சந்தையில
பாவி உன்ன வாங்கி வந்தேன்

பெண் : கற்பத்துக்கு நோகுமின்னு
பைய பைய மூச்சு விட்டேன்
தாய் மனம் தாங்கல தந்தைய காங்கல
என்ன செய்ய ஏழை……

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ

பெண் : கட்டி வச்ச தாலி அது போலியா…
பேதப் பொண்ணு நானா இது கேலியா
மானம் கெட்டு போனவரே
வந்தயில கேட்டு வச்சேன்

பெண் : ஆண்டவனும் கேக்கல
உன் காதிலேயும் போட்டு வச்சேன்
காலமே மாறுமே காயமே ஆறுமே
கண்ணீர் என்ன மானே….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ



Thottil Kili Thoongadi Lyrics in English

Thottil Kili Thoongadi Varigal in Tamil

Other Song in Marudhani Album

Browse the complete film Marudhani songs lyrics.

Movie Marudhani
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.