Thulli Thulli Vilaiyada Lyrics

Here is the Thulli Thulli Vilaiyada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thulli Thulli Vilaiyada Lyrics in English

Film / Album : Motor Sundaram Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela, L. R. Eswari , Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : M. S. Viswanathan

All : Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu
Thozhi manamaalai kaadhalin parisu
Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu

Female : Vanna vannak kolam
Female : Vaasalil maelam
Female : Vanna vannak kolam
Female : Vaasalil maelam
Female : Thaali kattum maedai
Female : Thangga mani maedai
Female : Thaali kattum maedai
Female : Thangga mani maedai

All : Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu
Female : Thozhi manamaalai kaadhalin parisu
All : Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu

Female : Panimalargal vaasam
Female : Panjanaiyil veesa
Female : Panimalargal vaasam
Female : Panjanaiyil veesa
Thanimaiyil en naesan
Thazhuva varum naeram

Female : Vetkam vanthu meerum
Female : Vizhigal thadumaarum
Female : Vetkam vanthu meerum
Female : Vizhigal thadumaarum
Female : Vetkaththilae pozhudhupoy
Vidinthidum thozhi

All : Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu

Female : Poi urakkam kolluvaen
Female : Kaiyai sattru thalluven
Female : Ponggal endru solluvaen
Yenggi nirkas seiyuvaen

Female : Kaadhal manavalan
Kaaladiyil iruppaan
Female : Kallamillai thozhi
Female : Ulladhaiththaan sonnaay

All : Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu
Thozhi manamaalai kaadhalin parisu
Thullith thulli vilaiyaadath
Thudikkudhu manasu


Thulli Thulli Vilaiyada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Motor Sundaram Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி

மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

அனைவரும் : துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு
தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு
துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு

பெண் : வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண் : வாசலில் மேளம்
பெண் : வண்ண வண்ணக் கோலம்
பெண் : வாசலில் மேளம்
பெண் : தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண் : தங்கமணி மேடை
பெண் : தாலிக் கட்டும் மேடை
பெண் : தங்கமணி மேடை

அனைவரும் : துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு
பெண் : தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு
அனைவரும் : துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு

பெண் : பனிமலர்கள் வாசம்
பெண் : பஞ்சணையில் வீச
பெண் : பனிமலர்கள் வாசம்
பெண் : பஞ்சணையில் வீச
பெண் : தனிமையில் என் நேசன்
தழுவ வரும் நேரம்

பெண் : வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண் : விழிகள் தடுமாறும்
பெண் : வெட்கம் வந்து மீறும்
பெண் : விழிகள் தடுமாறும்
பெண் : வெட்கத்திலே பொழுதுபோய்
விடிந்திடும் தோழி

அனைவரும் : துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு

பெண் : பொய் உறக்கம் கொள்ளுவேன்
பெண் : கையச் சற்றுத் தள்ளுவேன்
பெண் : போங்கள் என்று சொல்லுவேன்
ஏங்கி நிற்கச் செய்யுவேன்

பெண் : காதல் மணவாளன்
பெண் : காலடியில் இருப்பான்
பெண் : கள்ளமில்லை தோழி
பெண் : உள்ளதைத்தான் சொன்னாய்

அனைவரும் : துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு
தோழி மணமாலை காதலின் பரிசு
துள்ளி துள்ளி விளையாட
துடிக்குது மனசு



Thulli Thulli Vilaiyada Lyrics in English

Thulli Thulli Vilaiyada Varigal in Tamil

Other Song in Motor Sundaram Pillai Album

Browse the complete film Motor Sundaram Pillai songs lyrics.

Movie Motor Sundaram Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, P. Susheela, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.