Thumbi Thullal Lyrics

Here is the Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thumbi Thullal Lyrics in English

Film / Album : Cobra

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Shreya Ghoshal , Nakul Abhyankar

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinnaara
Ponthendralaai vannu
Madhu manamo madhumanamo madhumanmo
Madhu manamoo

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jala jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh oh indro indro thumbi thullalo

Chorus : Sadugudu sadugudu di di
Di di dama dam dam
Sadugudu di di di di dam dam
Konjum sindhoora singaara kinaara
Ponthendralaai vannu

Female : Kan thoongum neraththil
Nee neenga koodathu
Kaathoram un moochin thee vendumae
Thodum ellamae theeyena thee maatrumae
Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen

Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Oh …. indro indro thumbi thullalo

Male : Kaaranangal yedhum theriyaamal
Naatkal poga kandenae
Unnidam vandhen andha nodiyae
Orr artham serthanthae
Oru ganam kooda vilagaamal uyiraavaen
Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven

Female Chorus : Aaan azhagan kaalu namma pakkam
Kannu mattum perazhagi pakkam
Male Chorus : Namma satham kaadhil vila villaiyae
Vedikkum beerangi kondu varanum

Female Chorus : Neenga thara venum nooru pulla
Male Chorus : Aiyyo… podhavillai
Female Chorus : Unga poruppil namma
Janathogai irukkudhu

Chorus : …………..
Female : Thumbi thumbi thumbi thullalo
Indro indro thumbi thullalo
Oh hooo jal jal jala jal maniyae
Avanidam idai irangidu maniyae
Thaniyae thaniyae thaniyae
Avan ulaginil naan mattum thaniyae
En kalla chiripin neelam neeyae

To listen to this song, please check JIO SAAVAN : https://www.jiosaavn.com/song/thumbi-thullal-from-cobra/OF5GQEUHe1o


Thumbi Thullal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cobra

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் நகுல் அபயங்கர்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ
மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ
மது மனமோ…..

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ……ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

குழு : சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண் : கண் தூங்கும் நேரத்தில்
நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ……இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஆண் : காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

பெண் குழு : ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
ஆண் குழு : நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

பெண் குழு : நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
ஆண் குழு : அய்யோ…..போதவில்லை
பெண் குழு : உங்க பொறுப்பில் நம்ம
ஜனத்தொகை இருக்குது

குழு : ……………………….
பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா….ஆ….இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே…



Thumbi Thullal Lyrics in English

Thumbi Thullal Varigal in Tamil

Other Song in Cobra Album

Browse the complete film Cobra songs lyrics.

Movie Cobra
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vivek
Singer Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.