Tugalai Tugalai Lyrics

Here is the Tugalai Tugalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tugalai Tugalai Lyrics in English

Film / Album : Thalaivii

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaroo
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai
Ondrena inaithae yaar tharuvaar

Male : Ondrin pinnae ondranavae
Thunbam ennai thodargiradho
Oru thuli kanneer piriyumunnae
Maru thuli kanneer thulirkkiradho
Maru thuli kanneer thulirkkiradho…oo

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaroo
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai
Ondrena inaithae yaar tharuvaar

Male : Nadigaiyin azhugai pudhiyathillai
Ena ninaithaal aval kadavul illai
Magizhchigal edhuvumae nilaipathillai
Thuyarangal mattum yen mudivathillai

Male : Yen kuduthayo pazh idumbai
Yen aruthayo yazh narambai
Nodiyil nodiyil vaazhvae mudiya
Muzhudhaai ulagae norunguthuvo
Muzhudhaai ulage norunguthuvo

Male : Thugalaai thugalaai udaigira idhayathai
Kaigalil yenthida yaar varuvaaro
Thugalaai thugalaai udhirgira bhoomiyai


Tugalai Tugalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivii

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை
ஒன்றென இணைத்து யார் தருவார்

ஆண் : ஒன்றன் பின்னே ஒன்றெனவே
துன்பம் என்னை தொடர்கிறதோ
ஒரு துளி கண்ணீர் பிரியும் முன்னே
மறு துளி கண்ணீர் துளிர்க்கிறதோ
மறு துளி கண்ணீர் துளிர்க்கிறதோ..ஓ

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை
ஒன்றென இணைத்து யார் தருவார்

ஆண் : நடிகையின் அழுகை புதியதில்லை
என நினைத்தால் அவள் கடவுள் இல்லை
மகிழ்ச்சிகள் எதுவுமே நிலைப்பதில்லை
துயரங்கள் மட்டும் ஏன் முடிவதில்லை

ஆண் : ஏன் கொடுத்தாயோ பாழ் இடும்பை
ஏன் அறுத்தாயோ யாழ் நரம்பை
நொடியில் நொடியில் வாழ்வே முடிய
முழுதாய் உலகே நொறுங்குவதோ
முழுதாய் உலகே நொறுங்குவதோ

ஆண் : துகளாய் துகளாய் உடைகிற இதயத்தை
கைகளில் ஏந்திட யார் வருவார்
துகளாய் துகளாய் உதிர்கிற பூமியை



Tugalai Tugalai Lyrics in English

Tugalai Tugalai Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivii Album

Browse the complete film Thalaivii songs lyrics.

Movie Thalaivii
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.