Uchi Vaguntheduthu Lyrics

Here is the Uchi Vaguntheduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uchi Vaguntheduthu Lyrics in English

Film / Album : Rosapoo Ravikaikari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , S.P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Uchi vagundheduthu pichipoo vacha kili
Pacha mala pakathila meyudhunnu sonnaanga
Meyudhunnu sonnadhila nyaamenna kannaathaa (2)

Female : Yea aareeraaro aareeraaro
Aareeraareeraaro aareeraaro
Aareeraaro aareeraaro aareeraaro aareeraaro

Male : Pattula maadukatti paala karandhu vechaa
Paal thirinji ponadhunnu sonnaanga
Sonnavanga vaarthaiyila suthamilla adi
Chinna kannu naanum adha othukala

Male : Uchi vagundheduthu pichipoo vacha kili
Pacha mala pakathila meyudhunnu sonnaanga

Male : Vattu karupattiya vaasamulla rosaava
Katterumbu mochadhunnu sonnaanga
Kattukadha athanaiyum kattukadha adha
Sathiyamaa namba manam othukala

Male : Uchi vagundheduthu pichipoo vacha kili
Pacha mala pakathila meyudhunnu sonnaanga

Male : ……………………………………….

Male : Pongaluku chengarumbu poovaana poongarumbu
Sengaraiyaan thinnadhunnu sonnaanga
Sengaraiyaan thinniruka naayamilla adi
Chithakathi poovizhiyae nambavilla

Male : Uchi vagundheduthu pichipoo vacha kili
Pacha mala pakathila meyudhunnu sonnaanga
Meyudhunnu sonnadhila nyaamenna kannaathaa (2)


Uchi Vaguntheduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rosapoo Ravikaikari

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உச்சி வகுந்தெடுத்து
பிச்சிப்பூ வச்ச கிளி பச்ச மலை
பக்கத்தில மேயுதுன்னு
சொன்னாங்க மேயுதுன்னு
சொன்னதில நியாயமென்ன
கண்ணாத்தா (2)

பெண் : யே ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ

ஆண் : பாட்டுல மாடுகட்டி
பால கறந்து வெச்சா பால்
திரிஞ்சி போனதுன்னு
சொன்னாங்க சொன்னவங்க
வார்த்தையில சுத்தமில்ல
அடி சின்ன கண்ணு நானும்
அத ஒத்துகல

ஆண் : உச்சி வகுந்தெடுத்து
பிச்சிப்பூ வச்ச கிளி பச்ச மலை
பக்கத்தில மேயுதுன்னு
சொன்னாங்க

ஆண் : வட்டு கருப்பட்டிய
வாசமுள்ள ரோசாவ
கட்டெறும்பு மொச்சதுன்னு
சொன்னாங்க கட்டுக்கதை
அத்தனையும் கட்டுக்கதை
அத சத்தியமா நம்ப மனம்
ஒத்துகல

ஆண் : உச்சி வகுந்தெடுத்து
பிச்சிப்பூ வச்ச கிளி பச்ச மலை
பக்கத்தில மேயுதுன்னு
சொன்னாங்க

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : பொங்கலுக்கு
செங்கரும்பு பூவான
பூங்கரும்பு செங்கரையான்
தின்னதுன்னு சொன்னாங்க
செங்கரையான் தின்னிருக்க
நியாமில்ல அடி சித்தகத்தி
பூவிழியே நம்பவில்ல

ஆண் : உச்சி வகுந்தெடுத்து
பிச்சிப்பூ வச்ச கிளி பச்ச மலை
பக்கத்தில மேயுதுன்னு
சொன்னாங்க மேயுதுன்னு
சொன்னதில நியாயமென்ன
கண்ணாத்தா (2)



Uchi Vaguntheduthu Lyrics in English

Uchi Vaguntheduthu Varigal in Tamil

Other Song in Rosapoo Ravikaikari Album

Browse the complete film Rosapoo Ravikaikari songs lyrics.

Movie Rosapoo Ravikaikari
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.