Ulagame Nee Manithanai Lyrics

Here is the Ulagame Nee Manithanai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulagame Nee Manithanai Lyrics in English

Film / Album : Ivan

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : Sriram , Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………….

Chorus : Ulagamae nee manidhanai
Mirugamaai aakuvadheno
Amaidhiyae nee irukka orr
Idammindri alaindhidalaamo

Male : Sindhum ratha kodugalae
Indha naattin varaipadamaa
Rana maagudhada manam noguthada
Idhu thaan sariya muraiyaa

Chorus : Ulagamae nee manidhanai
Mirugamaai aakuvadheno
Amaidhiyae nee irukka orr
Idammindri alaindhidalaamo

Male : Inimel dharmam nyaayam urangaadhu
Imayam bayanthu kuliril nadungathu
Thalaigal nimira thadaigal ingu yedhu
Vidiyal vedikkum vizhippu varum bothu

Male : Edharkkum thunindha idhayam sengolaagum
Manadhil idigal muzhanga malai thoolaagum
Varum vanja vanmurai narambugalai
Aruthu odukkuvom
Inimel dharmam nyaayam urangaadhu

Chorus : Ulagamae nee manidhanai
Mirugamaai aakuvadheno
Amaidhiyae nee irukka orr
Idammindri alaindhidalaamo

Male : Kodumaigal seidhavar kodumaiyil baliyaavaar
Kadamaiyai seibavar kadavulin mozhiyaavaar
Adippavar vayittrinnil adippavan ini varuvaan
Thudippavar thuyarinai thudaithida thunintheluvaan

Male : Mugathinilae araindhavarin
Karam pidithae muthamvei
Marubadiyum arai vizhundhaal
Adhai edhirthae yutham sei

Female : Nee paarkkira paarvaiyilae
Varum sodhanai bayapadumae
Vellai malligaipoo sigapaagidumoo
Both : Manidham valarppom manidhaa

Female Chorus : Ulagamae nee manidhanai
Mirugamaai aakuvadheno
Amaidhiyae nee irukka orr
Idammindri alaindhidalaamo

Chorus : Sindhum ratha kodugalae
Indha naatin varaipadamoo
Ranamaagudhada manam noguthada
Idhu thaan sariya muraiya

Female Chorus : Ulagamae nee manidhanai
Mirugamaai aakuvadheno
Amaidhiyae nee irukka orr
Idammindri alaindhidalaamo..
Hmm…mm..mm mm mm mm m mm ..(2)


Ulagame Nee Manithanai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ivan

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : ஸ்ரீராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ்
ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ் ஓஓஓஹ்

குழு : உலகமே நீ மனிதனை
மிருகமாய் ஆக்குவதேனோ..
அமைதியே நீ இருக்க ஓர்
இடமின்றி அலைந்திடலாமோ

ஆண் : சிந்தும் ரத்தக் கோடுகளே
இந்த நாட்டின் வரைபடமா
ரணமாகுதடா மனம் நோகுதடா
இதுதான் சரியா முறையா

குழு : உலகமே நீ மனிதனை
மிருகமாய் ஆக்குவதேனோ
அமைதியே நீ இருக்க ஓர்
இடமின்றி அலைந்திடலாமோ…..

ஆண் : இனிமேல் தர்மம் நியாயம் உறங்காது
இமயம் பயந்து குளிரில் நடுங்காது
தலைகள் நிமிர தடைகள் இங்கு ஏது
விடியல் வெடிக்கும் விழிப்பு வரும்போது

ஆண் : எதற்கும் துணிந்த இதயம் செங்கோலாகும்
மனதில் இடிகள் முழங்க மலை தூளாகும்
வரும் அஞ்சும் வன்முறை நரம்புகளை
அறுத்து ஒடுக்குவோம்
இனிமேல் தர்மம் நியாயம் உறங்காது

குழு : உலகமே நீ மனிதனை
மிருகமாய் ஆக்குவதேனோ
அமைதியே நீ இருக்க ஓர்
இடமின்றி அலைந்திடலாமோ…..

ஆண் : கொடுமைகள் செய்தவர் கொடுமையில் பலியாவார்
கடமையை செய்பவர் கடவுளின் மொழியாவார்
அடிப்பவர் வயிற்றினில் அடிப்பவன் இனி வருவான்
துடிப்பவர் துயரினை துடைத்திட துணிந்தெழுவான்

ஆண் : முகத்தினிலே அறைந்தவரின்
கரம் பிடித்தே முத்தம் வை
மறுபடியும் அறை விழுந்தால்
அதை எதிர்த்தே யுத்தம் செய்

பெண் : நீ பார்க்கிற பார்வையிலே
வரும் சோதனை பயப்படுமே
வெள்ளை மல்லிகைப்பூ சிகப்பாகிடுமோ
இருவர் : மனிதம் வளர்ப்போம் மனிதா

பெண் குழு : உலகமே நீ மனிதனை
மிருகமாய் ஆக்குவதேனோ ஓஓஒஹ்
அமைதியே நீ இருக்க ஓர்
இடமின்றி அலைந்திடலாமோ…..

குழு : சிந்தும் ரத்தக் கோடுகளே
இந்த நாட்டின் வரைபடமா
ரணமாகுதடா மனம் நோகுதடா
இதுதான் சரியா முறையா

பெண் குழு : உலகமே நீ மனிதனை
மிருகமாய் ஆக்குவதேனோ ஓஓஒஹ்
அமைதியே நீ இருக்க ஓர்
இடமின்றி அலைந்திடலாமோ….
ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..(2)



Ulagame Nee Manithanai Lyrics in English

Ulagame Nee Manithanai Varigal in Tamil

Other Song in Ivan Album

Browse the complete film Ivan songs lyrics.

Movie Ivan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mu. Metha
Singer Chorus, Sriram

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.