Ullathil Ondru Veliyil Ondru Lyrics

Here is the Ullathil Ondru Veliyil Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullathil Ondru Veliyil Ondru Lyrics in English

Film / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Chandrabose

Lyrics by : S. Thanu

Chorus : …………….

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Female : Kurukku vazhiyil sorkka
Iruvar saernthu pogalaam
Soll manmathaa sol
Chorus : Papampampam

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae

Chorus : …………….

Female : Thanthathikku vekkamthaan meththaikku thukkamthaan
Thiththikkum muththamthaan thanthu vidu
Thanthathikku vekkamthaan meththaikku thukkamthaan
Thiththikkum muththamthaan thanthu vidu

Female : Palliyarai paadamthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Solli thara venumthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho

Female : Palliyarai paadamthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Solli thara venumthaan
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : En meni thaangaathu neeyillaamal thoongaathu

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Chorus : …………….

Female : Varavai ninaiththaen valaiyai viriththaen
Uravin vilaiyai sollividu

Female : Kanni enthan kannaalae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Kanni vachchaa un melae
Chorus : Ohhoh hoh ho

Female : Kanni enthan kannaalae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Kanni vachchaa un melae
Chorus : Ohhoh hoh ho
Female : Ennaasai rasave innumenna veeraappu

Female : Ullaththil ondru veliyil ondru
Vesham podum manithanae
Iravin kuliril urugum paniyil
Enakkum aasai adhigamae

Female : Kurukku vazhiyil sorkka
Iruvar saernthu pogalaam
Soll manmathaa sol
Chorus : Papampampam


Ullathil Ondru Veliyil Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nallavan (1988)

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : எஸ். தாணு

குழு : ………………………

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே

பெண் : குறுக்கு வழியில் சொர்க்கலோகம்
இருவர் சேர்ந்து போகலாம்
சொல் மன்மதா சொல்
குழு : பபம்பம்பம்

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே…

குழு : ………………………

பெண் : தத்தைக்கு வெக்கம்தான் மெத்தைக்கு துக்கம்தான்
தித்திக்கும் முத்தம்தான் தந்து விடு
தத்தைக்கு வெக்கம்தான் மெத்தைக்கு துக்கம்தான்
தித்திக்கும் முத்தம் தான் தந்து விடு

பெண் : பள்ளியறை பாடம் தான்…..
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : சொல்லித் தர வேணும்தான்
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ

பெண் : பள்ளியறை பாடம் தான்…..
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : சொல்லித் தர வேணும்தான்
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : என் மேனி தாங்காது நீயில்லாமல் தூங்காது

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே…ஹோய்….

குழு : ………………………

பெண் : வரவை நினைத்தேன் வலையை விரித்தேன்
உறவின் விலையை சொல்லிவிடு

பெண் : கன்னி எந்தன் கண்ணாலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : கண்ணி வச்சா உன் மேலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ

பெண் : கன்னி எந்தன் கண்ணாலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : கண்ணி வச்சா உன் மேலே
குழு : ஓஹொஹ் ஹொஹ் ஹோ
பெண் : என்னாசை ராசாவே இன்னுமென்ன வீராப்பு

பெண் : உள்ளத்தில் ஒன்று வெளியில் ஒன்று
வேஷம் போடும் மனிதனே
இரவின் குளிரில் உருகும் பனியில்
எனக்கும் ஆசை அதிகமே…

பெண் : குறுக்கு வழியில் சொர்க்கலோகம்
இருவர் சேர்ந்து போகலாம்
சொல் மன்மதா சொல்
குழு : பபம்பம்பம்



Ullathil Ondru Veliyil Ondru Lyrics in English

Ullathil Ondru Veliyil Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Nallavan (1988) Album

Browse the complete film Nallavan (1988) songs lyrics.

Movie Nallavan (1988)
Music Director Chandrabose
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.