Ullukulla Chakaravarthy Lyrics

Here is the Ullukulla Chakaravarthy Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullukulla Chakaravarthy Lyrics in English

Film / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Pethu eduthava yaaru
Azhagu peruvachathu yaaru
Thatheduthathu yaaru
Ippo thathalippathu yaaru

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Amma vanthu sonnaalthan
Appavin per theriyumada
Avalum sollavillaiyendral
Thappagathan pogumada (2)

Male : Ellorum ingae mayakkathilae
Eppothum vaazhvom kalakkathilae (2)

Male : Orupozhuthu athu vidiyatha
Ada poda ulagam kedakuthu kedakuthu

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Pethu eduthava yaaru
Azhagu peruvachathu yaaru
Thatheduthathu yaaru
Ippo thathalippathu yaaru

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Aaa..haaa…aaa….aaa…
Aaa…haaa…aaa…aaaa…
Ahaa…aaa..haaa…aaa….

Male : Panthi pottu parimaara
Pachai elai vetti vetti
Unda pinbhu erivarae
Echai elai kuppai thotti (2)

Male : En thaayum andru
Pachai ilai
Naan indru ingae echil illai (2)

Male : Puyalachu perum mazhaiyachu
Intha vilaku athilum eriyuthu eriyuthu

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi

Male : Pethu eduthava yaaru
Azhagu peruvachathu yaaru
Thatheduthathu yaaru
Ippo thathalippathu yaaru

Male : Ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi
Podaa poo…
Naan ullukkula chakaravarthy
Aana unmaiyila mezhuguvarthi


Ullukulla Chakaravarthy Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : பெத்தெடுத்தவ
யாரு அழகு பேருவச்சது
யாரு தத்தெடுத்தது யாரு
இப்போ தத்தளிப்பது யாரு

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : அம்மா வந்து
சொன்னால்தான் அப்பாவின்
பேர் தெரியுமடா அவளும்
சொல்லவில்லையென்றால்
தப்பாகத்தான் போகுமடா (2)

ஆண் : எல்லோரும்
இங்கே மயக்கத்திலே
எப்போதும் வாழ்வோம்
கலக்கத்திலே (2)

ஆண் : ஒரு பொழுது
அது விடியாதா அட
போடா உலகம் கெடக்குது
கெடக்குது

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : பெத்தெடுத்தவ
யாரு அழகு பேருவச்சது
யாரு தத்தெடுத்தது யாரு
இப்போ தத்தளிப்பது யாரு

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ ஹா
ஆஆ

ஆண் : பந்தி போட்டு
பரிமாற பச்சை இலை
வெட்டி வெட்டி உண்ட
பின்பு எறிவாரே எச்சி
இலை குப்பை தொட்டி (2)

ஆண் : என் தாயும்
அன்று பச்சை இலை
நான் இன்று இங்கே
எச்சில் இல்லை (2)

ஆண் : புயலாச்சு
பெரும் மழையாச்சு
இந்த விளக்கு அதிலும்
எறியுது எறியுது

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
நான் உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி
ஆனா உண்மையில மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : பெத்தெடுத்தவ
யாரு அழகு பேருவச்சது
யாரு தத்தெடுத்தது யாரு
இப்போ தத்தளிப்பது யாரு

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா
உண்மையில மெழுகுவர்த்தி
போடா போ நான் உள்ளுக்குள்ள
சக்கரவர்த்தி ஆனா உண்மையில
மெழுகுவர்த்தி



Ullukulla Chakaravarthy Lyrics in English

Ullukulla Chakaravarthy Varigal in Tamil

Other Song in Panakkaran Album

Browse the complete film Panakkaran songs lyrics.

Movie Panakkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.