Un Marbil Vizhi Moodi Lyrics

Here is the Un Marbil Vizhi Moodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Marbil Vizhi Moodi Lyrics in English

Film / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Aasai naayaganae
Sowkiyama…
Unthan nalam naadum
Priyamaanavalin kaditham

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Female : Enthan valayal kulungiyathu
Kolusum nazhuviyathu
Vetkathil kannangal koosiyathu
Manam kaaladi oosaiyai
Ethirparthu thudikindrathu
Anbae

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil

Female : Chinna kuyilgal
Unai unai nalam ketkutha
Nenjil paravum
Alai alai unai eeramaakutha

Female : Mella nagarum
Pagal pagal yugam aagutha
Moochivitathaal thalaiyanai
Athu theeyil vegutha

Female : Nenjam ethilum ottamal
Kannil kanavum vatramal
Dhinamum dhinamum urugum manathu
Yen intha nilamai theriyavillai
Intha paravasam unakullum irukirathaa
Anbae…

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Female : Kaalai veyil nee
Pani thuli ival allava
Ennai kudithu
Ini ini un thaagam theerkava

Female : Thullum nathi neer
Ival athil nurai allava
Iruvarukum idai veli
Ini illai allava

Female : Nilavil vegam unnalae
Varavaai enthan munnalae
Azhagum uyirum unakae sontham
Eraalam aasai nenjil undu
Athai ezhuthida naanangal thadukirathae
Anbae

Female : Un marbil vizhi moodi thoongugiren
Dhinamum kanavil
Un aaasai mugam thedi yengugiren
Vidium pozhuthil

Chorus : …………………………………….


Un Marbil Vizhi Moodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆசை நாயகனே
சௌக்கியமா
உந்தன் நலம் நாடும்
பிரியமானவளின் கடிதம்

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : எந்தன் வளையல் குலுங்கியது
கொலுசும் நழுவியது
வெக்கத்தில் கன்னங்கள் கூசியது
மனம் காலடி ஓசையை
எதிர்பார்த்து துடிக்கின்றது … அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்

பெண் : சின்னக் குயில்கள்
உன்னை உன்னை நலம் கேட்குதா
நெஞ்சில் பரவும்
அலை அலை உன்னை ஈரம் ஆக்குதா

பெண் : மெல்ல நகரும்
பகல் பகல் யுகம் ஆகுதா
மூச்சு விட்டதால் தலையணை
அது தீயில் வேகுதா

பெண் : நெஞ்சம் எதிலும் ஒட்டாமல்
கண்ணில் கனவும் வற்றாமல்
தினமும் தினமும் உருகும் மனது
ஏன் இந்த நிலைமை தெரியவில்லை
இந்தப் பரவசம் உனக்குள்ளும் இருக்கிறதா
அன்பே…..

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

பெண் : காலை வெயில் நீ
பனித்துளி இவள் அல்லவா
என்னைக் குடித்து
இனி இனி உன் தாகம் தீர்க்கவா

பெண் : துள்ளும் நதி நீ
இவள் அதில் நுரை அல்லவா
இருவருக்கும் இடைவெளி
இனி இல்லை அல்லவா

பெண் : நிலவில் வேகம் உன்னாலே
வருவாய் எந்தன் முன்னாலே
அழகும் உயிரும் உனக்கே சொந்தம்
ஏராளம் ஆசை நெஞ்சில் உண்டு
அதை எழுதிட நாணங்கள் தடுக்கிறதே
அன்பே

பெண் : உன் மார்பில் விழி மூடி
தூங்குகிறேன் தினமும் கனவில்
உன் ஆசை முகம் தேடி ஏங்குகிறேன்
விடியும் பொழுதில்

குழு : …………………………………………………………..



Un Marbil Vizhi Moodi Lyrics in English

Un Marbil Vizhi Moodi Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithen Vandhai Album

Browse the complete film Ninaithen Vandhai songs lyrics.

Movie Ninaithen Vandhai
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.