Un Paarvaiyil Oraayiram Male Lyrics

Here is the Un Paarvaiyil Oraayiram Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Paarvaiyil Oraayiram Male Lyrics in English

Film / Album : Amman Kovil Kizhakale

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K. J. Yesudass

Music by : Ilayaraja

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male : Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan
Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan

Male : Siritha sirippoli silambolidhaan
Kazhuthil irupadhu valampuridhaan

Male : Irukum varaikum eduthukodukkum
Irukum varaikum eduthukodukkum
Manadhai mayilidam izhanthenae
Mayangi thinam thinam vizhunthenae

Male : Marandhu…irundhu
Parandhu thinam magizha…

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male : Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan
Adutha adiyenna edupadhu naan
Padukkai virithathu unakenathaan
Iduppai valaithunai anaithidathaan

Male : Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Ninaika marandhaai thanithu paranthen
Maraitha mugathirai thirapaayo
Thirandhu agasirai iruppaayo
Irundhu virundhu irandu manam inaiya

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae
Nithamum unnai ninaikiren
Ninaivinaalae anaikiren

Male : Un paarvaiyil oraayiram
Kavithai naan…ezhuthuven …kaatril naanae


Un Paarvaiyil Oraayiram Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amman Kovil Kizhakale

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே

ஆண் : அசைத்து இசைத்தது
வளைக்கரம்தான்
இசைந்து இசைத்தது
புது ஸ்வரம்தான்

ஆண் : சிரித்த சிரிப்பொலி
சிலம்பொலிதான்
கழுத்தில் இருப்பது
வலம்புரிதான்

ஆண் : இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும்
மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே
மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே

ஆண் : மறந்து…..இருந்து
பறந்து தினம் மகிழ….

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே

ஆண் : அணைத்து நனைந்தது தலையணைதான்
அடுத்த அடியென்ன எடுப்பது நான்
படுக்கை விரித்தது உனக்கெனத்தான்
இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திடத்தான்

ஆண் : நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன்
மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ
திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ
இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே
நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன்
நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண் : உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
கவிதை நான் எழுதுவேன்
காற்றில் நானே



Un Paarvaiyil Oraayiram Male Lyrics in English

Un Paarvaiyil Oraayiram Male Varigal in Tamil

Other Song in Amman Kovil Kizhakale Album

Browse the complete film Amman Kovil Kizhakale songs lyrics.

Movie Amman Kovil Kizhakale
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.