Unakaana Ulagam Lyrics

Here is the Unakaana Ulagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakaana Ulagam Lyrics in English

Film / Album : Thalaivii

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Ananya Bhat , K.S. Hari Shankar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Unakkaana ulagam
Udhikindra tharunam
Imaikkindra nodiyil
Niram maarum muzhudhum

Female : Unakkaana kanavu
Ezhakkindra pozhuthu
Pirar kaanum kanavu
Avai yaavum unadhu

Male : Idhu kaalam ezhuthidum kanakku
Idhai maatra thudippathu edharkku
Avan kaattum vazhi undhan kizhakku
Sila kodi idhayam un ilakku

Female : Idhu thaan idhu thaan
Endhan thotram endrae
Theeyum neerum sollathendrum

Female : Idhu thaan idhu thaan
Endhan paadhai endrae
Vaanum kaatrum sellaathengum

Male : Thiruppangal nigazhum
Irudhayam negizhum
Silaaayiram siragugal soodidadi
Pudhu vaanil yeridadi
Pudhidhaaga maaridadi….hoo oo oo ooo


Unakaana Ulagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivii

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அனன்யா பாட் மற்றும் கே. எஸ். ஹரி ஷங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : உனக்கான உலகம்
உதிக்கின்ற தருணம்
இமைக்கின்ற நொடியில்
நிறம் மாறும் முழுதும்

பெண் : உனக்கான கனவு
இழக்கின்ற பொழுது
பிறர் காணும் கனவு
அவை யாவும் உனது

ஆண் : இது காலம் எழுதிடும் கணக்கு
இதை மாற்ற துடிப்பது எதற்கு
அவன் காட்டும் வழி உந்தன் கிழக்கு
சில கோடி இதயம் உன் இலக்கு

பெண் : இது தான் இது தான்
எந்தன் தோற்றம் என்றே
தீயும் நீரும் சொல்லாதென்றும்

பெண் : இது தான் இது தான்
எந்தன் பாதை என்றே
வானும் காற்றும் செல்லாதெங்கும்

ஆண் : திருப்பங்கள் நிகழும் இருதயம் நெகிழும்
சில ஆயிரம் சிறகுகள் சூடிடடி
புது வானில் ஏறிடடி
புதிதாக மாறிடடி ஹோ ஓ ஓ ஹோ …



Unakaana Ulagam Lyrics in English

Unakaana Ulagam Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivii Album

Browse the complete film Thalaivii songs lyrics.

Movie Thalaivii
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer Ananya Bhat, K.S. Hari Shankar

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.