Unakkaagave Lyrics

Here is the Unakkaagave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkaagave Lyrics in English

Film / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : Maathevan

Singer : Sathya Prakash

Music by : Radhan

Male : Sirumega koodu thirakkum unakkaagavae
Thuli theenda kaadu pirakkum unakkaagavae
Sirumega koodu thirakkum unakkaagavae
Thuli theenda kaadu pirakkum unakkaagavae

Male : Peroliyadhu kaar nizhalinai
Or nilayilum neekka ketkkavillai
Paar edhirilae paar azhaikkudhu
Nee veruthidum neeyum indrillai

Male : Ver azhuthidum ser sagadhiyai
Thaamarai adhu neekka ketkkavillai
Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu
Nee ninaithida neelum un ellai

Male : Or viral or kural
Thetrida thondralaam
Naalai nam paadhaiyil
Maattrangal kaanalaam

Male : Sirumega koodu thirakkum unakkaagavae
Thuli theenda kaadu pirakkum unakkaagavae

Male : Unnai thodu mannithidu
Kaayangalum aaralaam
Unnai thodu nee anaithidu
Manadhin manamum poovil ezhalaam

Male : Thaazhvenna thaazhvidhu
Thaazh neekki meendezhu
Vaazhvenna vaazhvidhu
Neeyindri yedhidhu

Male : Kaalangalum kudaiyaakudhae
Puzhuvondru pogum paadhaiyil
Peranbilae theeraa nadhi unakkaagavae

Male : Peroliyadhu kaar nizhalinai
Or nilayilum neekka ketkkavillai
Paar edhirilae paar azhaikkudhu
Nee veruthidum neeyum indrillai

Male : Ver azhuthidum ser sagadhiyai
Thaamarai adhu neekka ketkkavillai
Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu
Nee ninaithida neelum un ellai

Carnatic : …………………………

Male : Oooo…..ooo…..oo…

Carnatic : …………………………

Male : Unakkaagavae…. unakkaagavae….


Unakkaagave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Lyrics Writer : Maathevan

பாடகர் : சத்யா பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர்  : ராதன்

ஆண் : சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

ஆண் : சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

ஆண் : பேரழியது கார் நிழலினை
ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை
பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது
நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை

ஆண் : வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய்
தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை
வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது
நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை

ஆண் : ஓர் விரல் ஓர் குரல்
தோன்றிட தோன்றலாம்
நாளை நாம் பாதையில்
மாற்றங்கள் காணலாம்

ஆண் : சிறுமேக கூடு திறக்கும்
உனக்காகவே
துளி தீண்ட காடு பிறக்கும்
உனக்காகவே

ஆண் : உன்னை தொடு மன்னித்திடு
காயங்களும் ஆறலாம்
உன்னை தொடு நீ அணைத்திடு
மனதின் மணமும் பூவில் எழலாம்

ஆண் : தாழ்வென்ன தாழ்விது
தாழ் நீக்கி மீண்டெழு
வாழ்வென்ன வாழ்விது
நீயின்றி ஏதிது

ஆண் : காலங்களும் குடையாகுதே
புழு ஒன்று போகும் பாதையில்
பேர் அன்பிலே தீரா நதி உனக்காகவே

ஆண் : பேரழியது கார் நிழலினை
ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை
பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது
நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை

ஆண் : வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய்
தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை
வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது
நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை

கர்நாடிக் : …………………………

ஆண் : ஓஓ …..ஓஓ ….

கர்நாடிக் : …………………………

ஆண் : உனக்காகவே….உனக்காகவே



Unakkaagave Lyrics in English

Unakkaagave Varigal in Tamil

Other Song in Sila Nerangalil Sila Manidhargal Album

Browse the complete film Sila Nerangalil Sila Manidhargal songs lyrics.

Movie Sila Nerangalil Sila Manidhargal
Music Director Radhan
Lyricist Maathevan
Singer Sathya Prakash

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.