Unakkena Naan Lyrics

Here is the Unakkena Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkena Naan Lyrics in English

Film / Album : Kadhalil Vizhunthen

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Vijay Antony , Shakthisree Gopalan

Music by : Vijay Antony

Female : Unakena naan enakena
Nee ninaikayil inikudhae
Udalena naan uyirena nee
Irupadhu pidikudhae

Female : Unadhuyiraai enadhuyirum
Ulavida thudikudhae
Thani oru naan thani oru nee
Ninaikavum valikudhae

Female : Idhayathai etharkaaga
Etharkaaga idam maatrinaai
Inikum oru thunbathai
Kudi yetrinaai

Female : Pudhumaigal thandhu
Magizhchiyil ennai aazhtha
Parisugal thedi pidipaai

Female : Kasandhidum seidhi vandhaal
Pagirndhida pakam nee irupaai
Noi yena konjam paduthaal
Thaai yena maari anaipaai
Unadhu kaadhalil vizhundhen

Female : Aruginil vaa aruginil vaa
Idaiveli valikudhae
Unadhuyiril enadhuyirai
Ootrida thudikudhae

Female : Naanena nee nee ena
Naan inaindhida pidikudhae
Pudhu uzhagam pudhu sarugam
Padaithida thavikudhae

Female : Mazhai veyil kaatrodu
Boogambam vandhaalumae
Unadhu madi naan
Thoonkum veedagumae

Female : Aruginil vandhu
Madiyinil saaindhu paduthaal
Melliya kuralil isaipaai

Female : Maarbinil mugathai pudhaithaal
Koondhalai kodhi kodupaai
Anaipinil mayangi kidanthaal
Asainthida kooda marupaai
Unadhu kaadhalil vizhundhen

Female : Maranamae
Bayanthidum thoorathil
Naamum vaazhgindrom

Female : Manidha nilai thaandi pogirom
Ini namakendrum pirivillaiyae oh ho hoo pirivillaiyae

Male : Enakena yedhuvum seithaai
Unakena enna naan seiven
Pongidum nenjin unarvai
Sollavum vaarthai pothaadhae

Male : Vizhigalin oram thulirkum
Oru thuli neerae sollatum
Unadhu kaadhalil vizhundhen

Female : Unakena naan enakena
Nee ninaikayil inikudhae
Udalena naan uyirena nee
Irupadhu pidikudhae ….


Unakkena Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalil Vizhunthen

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

பாடகர் : விஜய் ஆன்டனி

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

பெண் : உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே

பெண் : உனதுயிராய் எனதுயிரும்
உலவிட துடிக்குதே தனியொரு
நான் தனியொரு நீ நினைக்கவும்
வலிக்குதே

பெண் : இதயத்தை எதற்காக
எதற்காக இடம் மாற்றினாய்
இனிக்கும் ஒரு துன்பத்தை
குடியேற்றினாய்

பெண் : புதுமைகள் தந்து
மகிழ்ச்சியில் என்னை
ஆழ்த்த பரிசுகள் தேடி
பிடிப்பாய்

பெண் : கசந்திடும் சேதி
வந்தால் பகிர்ந்திட பக்கம்
நீ இருப்பாய் நோயென
கொஞ்சம் படுத்தால் தாய்
என மாறி அணைப்பாய்
உனது காதலில் விழுந்தேன்

பெண் : அருகினில் வா
அருகினில் வா இடைவெளி
வலிக்குதே உனதுயிரில்
எனதுயிரை ஊற்றிட
துடிக்குதே

பெண் : நானென நீ நீ
என நான் இணைந்திட
பிடிக்குதே புது உலகம்
புது சருகம் படைத்திட
தவிக்குதே

பெண் : மழை வெயில்
காற்றோடு பூகம்பம்
வந்தாலுமே உனதுமடி
நான் தூங்கும் வீடாகுமே

பெண் : அருகினில் வந்து
மடியினில் சாய்ந்து படுத்தால்
மெல்லிய குரலில் இசைப்பாய்

பெண் : மார்பினில் முகத்தை
புதைத்தால் கூந்தலை கோதி
கொடுப்பாய் அணைப்பினில்
மயங்கி கிடந்தால் அசைந்திட
கூட மறுப்பாய் உனது காதலில்
விழுந்தேன்

பெண் : மரணமே பயந்திடும்
தூரத்தில் நாமும் வாழ்கின்றோம்

பெண் : மனித நிலை தாண்டி
போகிறோம் இனி நமக்கென்றும்
பிரிவில்லையே ஓஹோ ஹோ
பிரிவில்லையே

ஆண் : எனக்கென எதுவும்
செய்தாய் உனக்கென என்ன
நான் செய்வேன் பொங்கிடும்
நெஞ்சின் உணர்வை சொல்லவும்
வார்த்தை போதாதே

ஆண் : விழிகளின் ஓரம்
துளிர்க்கும் ஒரு துளி நீரே
சொல்லட்டும் உனது
காதலில் விழுந்தேன்

பெண் : உனக்கென நான்
எனக்கென நீ நினைக்கையில்
இனிக்குதே உடலென நான்
உயிரென நீ இருப்பது
பிடிக்குதே



Unakkena Naan Lyrics in English

Unakkena Naan Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalil Vizhunthen Album

Browse the complete film Kadhalil Vizhunthen songs lyrics.

Movie Kadhalil Vizhunthen
Music Director Vijay Antony
Lyricist Thamarai
Singer Shakthisree Gopalan, Vijay Antony

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.