Unakkena Unakkena (Female) Lyrics

Here is the Unakkena Unakkena (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkena Unakkena (Female) Lyrics in English

Film / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Sujatha

Music by : Sirpy

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae

Chorus : ………………….

Female : Thiruvizha pola kaadhalthaan
Adhil neeyum naanum tholaivomaa
Dhinasari seidhi thaalgalil
Nammai thedum seidhi tharuvomaa

Female : Sri rama jeyathai pol
Unadhu peyarai dhinam ezhudhi paarkkiren
Kili ondrai vaangi un perai koori
Dhinam solla ketkiren

Female : Ada oru kodi sirippil
Un siripin osai
Uyir varai ketkiradhae

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Chorus : ………………….

Female : Kadalaaga neeyum maarinaal
Adhil moozhgi moozhgi alaiyaaven
Nerupaaga neeyum maarinaal
Adhil saambalaagum varam ketpen

Male : Aridhaaram poosum oru vaanavillai
Parisaaga ketkiraai
Unnai saerathaanae yugam thorum
Mannil avathaaram aagiraen

Female : Adhu poi endrabodhu
Unnodu pesum kanavugal vendugiren

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae

Female : Unakkena unakkena pirandhenae
Uyirena unarvena kalandhenae
Idhayathai idhayathai izhandhenae
Imaigalil kanavugal sumandhenae


Unakkena Unakkena (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……
இதயத்தை இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள் சுமந்தேனே

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……

குழு : …………………………….

பெண் : திருவிழா போல காதல்தான்
அதில் நீயும் நானும் தொலைவோமா
தினசரி செய்தி தாள்களில்
நம்மை தேடும் செய்தி தருவோமா…….

பெண் : ஸ்ரீ ராம ஜெயத்தை போல்
உனது பெயரை தினம் எழுதி பார்க்கிறேன்
கிளி ஒன்றை வாங்கி உன் பேரை கூறி
தினம் சொல்ல கேட்கிறேன்

பெண் : அட ஒரு கோடி சிரிப்பில்
உன் சிரிப்பின் ஓசை
உயிர் வரை கேட்கிறதே

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……
இதயத்தை இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள் சுமந்தேனே

குழு : …………………………….

பெண் : கடலாக நீயும் மாறினால்
அதில் மூழ்கி மூழ்கி அலையாவேன்
நெருப்பாக நீயும் மாறினால்
அதில் சாம்பலாகும் வரம் கேட்பேன்

ஆண் : அாிதாரம் பூசும் ஒரு வானவில்லை
பரிசாக கேட்கிறாய்
உன்னை சேரதானே யுகம் தோறும்
மண்ணில் அவதாரம் ஆகிறேன்

பெண் : அது பொய் என்றபோது
உன்னோடு பேசும் கனவுகள் வேண்டுகிறேன்

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……
இதயத்தை இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள் சுமந்தேனே

பெண் : உனக்கென உனக்கென பிறந்தேனே……
உயிரென உணர்வென கலந்தேனே……
இதயத்தை இதயத்தை இழந்தேனே
இமைகளில் கனவுகள் சுமந்தேனே



Unakkena Unakkena (Female) Lyrics in English

Unakkena Unakkena (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Vinnukum Mannukum Album

Browse the complete film Vinnukum Mannukum songs lyrics.

Movie Vinnukum Mannukum
Music Director Sirpy
Lyricist Pa.Vijay
Singer Sujatha

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.