Ungal Ottu Endrum Lyrics

Here is the Ungal Ottu Endrum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ungal Ottu Endrum Lyrics in English

Film / Album : Boom Boom Madu

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singers : Malaysia Vasudevan , Manorama

Music by : Shankar Ganesh

Female : Ungal vote-tu endrum engalukkae
Naanga uzhaikka kaaththirukkom ungalukkae
Ungal vote-tu endrum engalukkae
Naanga uzhaikka kaaththirukkom ungalukkae

Female : Anbin uruvaana udanpirapae
Ungal vote-tu thaanae engal uyirthudipae
Anbin uruvaana udanpirapae
Ungal vote-tu thaanae engal uyirthudipae

Female : Kazhuthai chinnaththukku vaakkalinga
Antha kaakkaa chinnaththa thorkadinga
Kazhuthai chinnaththukku vaakkalinga

Male : Ungal vote-tu endrum engalukkae
Naanga uzhaikka kaaththirukkom ungalukkae
Ungal vote-tu endrum engalukkae
Naanga uzhaikka kaaththirukkom ungalukkae

Male : Thanga thirunaattin thaaikulamae
Thanga thirunaattin thaaikulamae
Unga thayavirunthaal vettri vaaiththidumae

Male : Kaakkai chinnaththukku vaakkalinga
Antha kazhuthai chinnaththa thorkadinga
Kaakkai chinnaththukku vaakkalinga
Antha kazhuthai chinnaththa thorkadinga

Female : Kaakkaa koottam aatchikku vanthaa
Kettu pogumunga naadu kettu pogumunga
Kaakkaa koottam aatchikku vanthaa
Kettu pogumunga naadu kettu pogumunga

Female : Podhu makkal panaththaiyae masaalvadaiyai pol
Koththi thinnumunga oora suththi thinnumunga
Podhu makkal panaththaiyae masaalvadaiyai pol
Koththi thinnumunga oora suththi thinnumunga

Male : Kazhuthaingalellaam padhavikku vanthaa
Kutti suvaraagumae kotta kutti suvaraagumae
Adhu kaariyamaanathum yaarai kandaalum
Kaalaalae udhaichchidumae
Etti kaalaalae udhaichchidumae

Male : Iththana vaatti election-yil jeyichchu
Enna panninaaru una thalaivaru mannaru
Iththana vaatti election-yil jeyichchu
Enna panninaaru una thalaivaru mannaru
Intha oora adichchu olaiyila pottu
Oozhala valarththaaru than odambaiyum valarththaru

Female : Ada sarithaan poeyyaa unga thalaivaru
Sangathi theriyaathaa avaru sarakkenna puriyaathaa

Female : Nee purudaa vittaa puththiyillaatha
Kooattam thalaiyaattum boom boom maadaattam
Nee purudaa vittaa puththiyillaatha
Kooattam thalaiyaattum boom boom maadaattam

Male : Vaaraa vaaram katchi maaridum
Veeraru unga mannaaru
Female : Attaiyai polae oraey katchiyil
Ottinathunga bangaaru

Male : Vota vaanga onbathu poiyayai
Onnaa sonnathu mannaaru
Female : Arichanthiranin perana polae
Alattikkuvaaru bangaaru

Male : Haang…..bangaaru pera edukkaathae
Female : Nee mannaaru pera kedukkaathae
Male : Makkal enga pakkamthaan
Female : Ada veliyil sonnaa vetkkamthaan
Male : Aang paarppamo
Female : Aang….paarpomae
Female : Adi taeppa
Female : Nee vudu dooppa


Ungal Ottu Endrum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Boom Boom Madu

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மனோரமா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : உங்கள் ஓட்டு என்றும் எங்களுக்கே
நாங்க உழைக்க காத்திருக்கோம் உங்களுக்கே
உங்கள் ஓட்டு என்றும் எங்களுக்கே
நாங்க உழைக்க காத்திருக்கோம் உங்களுக்கே

பெண் : அன்பின் உருவான உடன்பிறப்பே
உங்கள் ஓட்டு தானே எங்கள் உயிர்த்துடிப்பே
அன்பின் உருவான உடன்பிறப்பே
உங்கள் ஓட்டு தானே எங்கள் உயிர்த்துடிப்பே

பெண் : கழுதை சின்னத்துக்கு வாக்களிங்க
அந்த காக்க சின்னத்த தோற்கடிங்க
கழுதை சின்னத்துக்கு வாக்களிங்க…..

ஆண் : உங்கள் ஓட்டு என்றும் எங்களுக்கே
நாங்க உழைக்க காத்திருக்கோம் உங்களுக்கே
உங்கள் ஓட்டு என்றும் எங்களுக்கே
நாங்க உழைக்க காத்திருக்கோம் உங்களுக்கே

ஆண் : தங்கத் திருநாட்டின் தாய்க்குலமே
தங்கத் திருநாட்டின் தாய்க்குலமே
உங்க தயவிருந்தால் வெற்றி வாய்த்திடுமே

ஆண் : காக்கை சின்னத்துக்கு வாக்களிங்க
அந்த கழுதை சின்னத்த தோற்கடிங்க….
காக்கை சின்னத்துக்கு வாக்களிங்க
அந்த கழுதை சின்னத்த தோற்கடிங்க….

பெண் : காக்கா கூட்டம் ஆட்சிக்கு வந்தா
கெட்டு போகுமுங்க நாடு கெட்டு போகுமுங்க
காக்கா கூட்டம் ஆட்சிக்கு வந்தா
கெட்டு போகுமுங்க நாடு கெட்டு போகுமுங்க

பெண் : பொது மக்கள் பணத்தையே மசால்வடையை போல்
கொத்தி தின்னுமுங்க ஊர சுத்தி தின்னுமுங்க
பொது மக்கள் பணத்தையே மசால்வடையை போல்
கொத்தி தின்னுமுங்க ஊர சுத்தி தின்னுமுங்க

ஆண் : கழுதைங்களெல்லாம் பதவிக்கு வந்தா
குட்டிச் சுவராகுமே கோட்ட குட்டிச் சுவராகுமே
அது காரியமானதும் யாரைக் கண்டாலும்
காலாலே உதச்சிடுமே எட்டி காலாலே உதச்சிடுமே…

ஆண் : இத்தன வாட்டி எலக்க்ஷனில் ஜெயிச்சு
என்ன பண்ணினாரு உங்க தலைவரு மன்னாரு
இத்தன வாட்டி எலக்க்ஷனில் ஜெயிச்சு
என்ன பண்ணினாரு உங்க தலைவரு மன்னாரு
இந்த ஊர அடிச்சு ஒலையில போட்டு
ஊழல வளர்த்தாரு தன் ஒடம்பையும் வளர்த்தாரு

பெண் : அட சரிதான் போய்யா உங்க தலைவரு
சங்கதி தெரியாதா அவரு சரக்கென்ன புரியாதா

பெண் : நீ புருடா விட்டா புத்தியில்லாத
கூட்டம் தலையாட்டும் பூம் பூம் மாடாட்டம்
நீ புருடா விட்டா புத்தியில்லாத
கூட்டம் தலையாட்டும் பூம் பூம் மாடாட்டம்

ஆண் : வாராவாரம் கட்சி மாறிடும்
வீரரு உங்க மன்னாரு
பெண் : அட்டையைப் போலே ஒரே கட்சியில்
ஒட்டினதுங்க பங்காரு

ஆண் : ஓட்ட வாங்க ஒன்பது பொய்யை
ஒண்ணாச் சொன்னது மன்னாரு
பெண் : அரிச்சந்திரனின் பேரனப் போலே
அலட்டிக்கிவாரு பங்காரு

ஆண் : ஹாங்….பங்காரு பேர எடுக்காதே
பெண் : நீ மன்னாரு பேரக் கெடுக்காதே
ஆண் : மக்கள் எங்க பக்கம்தான்
பெண் : அட வெளியில் சொன்னா வெட்கம்தான்
ஆண் : ஆங் பார்ப்பமா
பெண் : ஆங்….பார்ப்போமே….
ஆண் : அடி டேப்ப
பெண் : நீ வுடு டூப்ப



Ungal Ottu Endrum Lyrics in English

Ungal Ottu Endrum Varigal in Tamil

Other Song in Boom Boom Madu Album

Browse the complete film Boom Boom Madu songs lyrics.

Movie Boom Boom Madu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer Malaysia Vasudevan, Manorama

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.