Unna Ninaichu Lyrics

Here is the Unna Ninaichu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unna Ninaichu Lyrics in English

Film / Album : Raasaiyya

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Chitra

Music by : Ilayaraja

Female : Unna nenachchu urugum vannakkili
Ingu naan angu nee
Rendu pattu nirpathennavo
Anbai vedhachchu marugum annakkili
Anbukku yaengaththaan
Kadhal seitha kuttram ennavo

Female : Kannammaa chinna kannammaa
Ennammaa badhil sollammaa
Oru vaarththaiyil vaazhkkai odam thaththalikkumaa

Female : Unna nenachchu urugum vannakkili
Ingu naan angu nee
Rendu pattu nirpathennavo

Male : Poo pooththa intha poonthottam
Nee engae endru ketkuthae
Neerodai adi nee indri
Kaanal pol enai thaakkuthae

Male : Kaasalla kaalam alla
Edhanaalae maaraanom
Vaai vaarththai vaalai veesa
Nenjangal veraanom
Kannammaa adi kannammaa
Ini oru vazhi vanthu nesam nerunidumaa

Female : Unna nenachchu urugum vannakkili
Ingu naan angu nee
Rendu pattu nirpathennavo
Oo….oo….oo….oo….oo….oo….

Female : Aaththoram kuyil thopporam
Naan kettaen unthan paattuththaan
Kanavodum varum ninaivodum
Nindraadum unthan paattuththaan

Female : Poovalla pinjumalla kaayaana kadhal
Kaniyaai kayil varumaa vaazhkindra naalil
Kannammaa adi kannammaa
Idai vantha thirai ingu naalai vilagidumaa

Male : Unna nenachchu urugum vannakkili
Ingu naan angu nee
Rendu pattu nirpathennavo

Female : Anbai vedhachchu marugum annakkili
Anbukku yaengaththaan
Kadhal seitha kuttram ennavo

Male : Kannammaa chinna kannammaa
Ennammaa badhil sollammaa
Oru vaarththaiyil vaazhkkai odam thaththalikkumaa

Female : Unna nenachchu urugum vannakkili
Ingu naan angu nee
Rendu pattu nirpathennavo….


Unna Ninaichu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raasaiyya

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் :  மனோ மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி
இங்கு நான் அங்கு நீ
ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி
அன்புக்கு ஏங்கத்தான்
காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ

பெண் : கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா
என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா
ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா

பெண் : உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி…
இங்கு நான் அங்கு நீ
ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ

ஆண் : பூ பூத்த இந்த பூந்தோட்டம்
நீ எங்கே என்று கேட்குதே
நீரோடை அடி நீ இன்றி
கானல் போல் எனை தாக்குதே

ஆண் : காசல்ல காலம் அல்ல
எதனாலே மாறானோம்
வாய் வார்த்தை வாளை வீச
நெஞ்சங்கள் வேறானோம்
கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா
இனி ஒரு வழி வந்து நேசம் நெருங்கிடுமா…

பெண் : உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி…
இங்கு நான் அங்கு நீ
ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ
ஓஒ……ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ……ஓஒ…..ஓ…….

பெண் : ஆத்தோரம் குயில் தோப்போரம்
நான் கேட்டேன் உந்தன் பாட்டுத்தான்
கனவோடும் வரும் நினைவோடும்
நின்றாடும் உந்தன் பாட்டுத்தான்

பெண் : பூவல்ல பிஞ்சுமல்ல காயான காதல்
கனியாகி கையில் வருமா வாழ்கின்ற நாளில்
கண்ணம்மா அடி கண்ணம்மா
இடை வந்த திரை இங்கு நாளை விலகிடுமா……

ஆண் : உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி…
இங்கு நான் அங்கு நீ
ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ

பெண் : அன்பை வெதச்சு மருகும் அன்னக்கிளி
அன்புக்கு ஏங்கத்தான்
காதல் செய்த குற்றம் என்னவோ

ஆண் : கண்ணம்மா சின்னக் கண்ணம்மா
என்னம்மா பதில் சொல்லம்மா
ஒரு வார்த்தையில் வாழ்க்கை ஓடம் தத்தளிக்குமா

பெண் : உன்ன நெனச்சு உருகும் வண்ணக் கிளி…
இங்கு நான் அங்கு நீ
ரெண்டு பட்டு நிற்பதென்னவோ…



Unna Ninaichu Lyrics in English

Unna Ninaichu Varigal in Tamil

Other Song in Raasaiyya Album

Browse the complete film Raasaiyya songs lyrics.

Movie Raasaiyya
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.