Unnai Azhaithathu Yaaro Lyrics

Here is the Unnai Azhaithathu Yaaro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Azhaithathu Yaaro Lyrics in English

Film / Album : Malaikkallan

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : P. Bhanumathi

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo
Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo
Chinna vayathinilae
Naan enniya ennangalae
Chinna vayathinilae
Naan enniya ennangalae
Thinnam adainthu sidharidum munnae

Female : Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo

Female : Vatta vadiva nilaavilae
Oli vanthu ulaginil paayuthae
Vatta vadiva nilaavilae
Oli vanthu ulaginil paayuthae
Antha azhaginai kaanavae….ae…ae…ae…
Antha azhaginai kaanavae…
Nee vanthu amarnthitta pothilae

Female : Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo

Female : Paayum puyalathin vaegaththilae
Angu paainthu varugindra minnalilae
Paayum puyalathin vaegaththilae
Angu paainthu varugindra minnalilae
Neeyum payanthu olinthidum pothinilae
Ingu vaavena kuyil koovuthal polae

Female : Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo
Unnai azhaiththathu yaaro
Avar oor edhuvo per edhuvo….oo….oo..oo…


Unnai Azhaithathu Yaaro Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaikkallan

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ
உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ
சின்ன வயதினிலே
நான் எண்ணிய எண்ணங்களே
சின்ன வயதினிலே
நான் எண்ணிய எண்ணங்களே
திண்ணம் அடைந்து சிதறிடும் முன்னே

பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ

பெண் : வட்ட வடிவ நிலாவிலே
ஒளி வந்து உலகினில் பாயுதே
வட்ட வடிவ நிலாவிலே
ஒளி வந்து உலகினில் பாயுதே
அந்த அழகினை காணவே….ஏ…..ஏ…..ஏ….
அந்த அழகினை காணவே….
நீ வந்து அமர்ந்திட்ட போதிலே

பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ

பெண் : பாயும் புயலதின் வேகத்திலே
அங்கு பாய்ந்து வருகின்ற மின்னலிலே
பாயும் புயலதின் வேகத்திலே
அங்கு பாய்ந்து வருகின்ற மின்னலிலே
நீயும் பயந்து ஒளிந்திடும் போதினிலே
இங்கு வாவென குயில் கூவுதல் போலே

பெண் : உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ
உன்னை அழைத்தது யாரோ
அவர் ஊர் எதுவோ பேர் எதுவோ….ஓஒ…ஓ…



Unnai Azhaithathu Yaaro Lyrics in English

Unnai Azhaithathu Yaaro Varigal in Tamil

Other Song in Malaikkallan Album

Browse the complete film Malaikkallan songs lyrics.

Movie Malaikkallan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer P. Bhanumathi

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.