Unnaiyum Ennaiyum Lyrics

Here is the Unnaiyum Ennaiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnaiyum Ennaiyum Lyrics in English

Film / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilaiyaraja

Singers : K. J. Yesudas , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Unnaiyum ennaiyum
Katti izhukkuthadi oru anbu kayiru
Inbamum thunbamum alli koduththathadi
Antha vambu kayiru

Female : Maattivittathaaro
Maattikondathaaro
Saerththu vaiththathaaro
Manmatha villukkul anbenum ambukkul

Male : Unnaiyum ennaiyum
Katti izhukkuthadi oru anbu kayiru
Inbamum thunbamum alli koduththathadi
Antha vambu kayiru

Female : Mazhai neer adharkenavor gunam illaiyae
Mannil vizhum munnaalae niram illaiyae
Mazhai neer adharkenavor gunam illaiyae
Mannil vizhum munnaalae niram illaiyae

Male : Neerodu suvaiyum niraththodu gunamum
Seraatha pergal ondraathl polae

Female : Manamendru mudikkaamal
Naam kollum uravu
Mudhal iravondrum illaamal
Siru pillai varavu
Male : Yaarodu ingae yaar seruvaaro

Male : Unnaiyum ennaiyum
Katti izhukkuthadi oru anbu kayiru
Inbamum thunbamum alli koduththathadi
Antha vambu kayiru

Male : Adikkadi manam yaeno thudikkirathae
Nadippinai nijamaaga padikkirathae
Adikkadi manam yaeno thudikkirathae
Nadippinai nijamaaga padikkirathae

Female : Meiyyaana nadippil nerukkangal yaeno
Poiyaana nadippaal kalakkangal thaano
Male : Nadippaaga irunthaalum sugamaana thudippu
Thudippaana idhayangal adikkaatha adippu
Female : Iniyaatha irandu inaiyaanathingu

Male : Unnaiyum ennaiyum
Katti izhukkuthadi oru anbu kayiru
Inbamum thunbamum alli koduththathadi
Antha vambu kayiru

Female : Maattivittathaaro
Maattikondathaaro
Saerththu vaiththathaaro
Manmatha villukkul anbenum ambukkul

Male : Unnaiyum ennaiyum
Katti izhukkuthadi oru anbu kayiru


Unnaiyum Ennaiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilaiyaraja

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : உன்னையும் என்னையும்
கட்டி இழுக்குதடி ஒரு அன்புக் கயிறு
இன்பமும் துன்பமும் அள்ளிக் கொடுத்ததடி
அந்த வம்பு கயிறு

பெண் : மாட்டிவிட்டதாரோ
மாட்டிக்கொண்டதாரோ
சேர்த்து வைத்ததாரோ
மன்மத வில்லுக்குள் அன்பெனும் அம்புக்குள்

ஆண் : உன்னையும் என்னையும்
கட்டி இழுக்குதடி ஒரு அன்புக் கயிறு
இன்பமும் துன்பமும் அள்ளிக் கொடுத்ததடி
அந்த வம்பு கயிறு

பெண் : மழை நீர் அதற்கெனவோர் குணம் இல்லையே
மண்ணில் விழும் முன்னாலே நிறம் இல்லையே
மழை நீர் அதற்கெனவோர் குணம் இல்லையே
மண்ணில் விழும் முன்னாலே நிறம் இல்லையே

ஆண் : நீரோடு சுவையும் நிறத்தோடு குணமும்
சேராத பேர்கள் ஒன்றாதல் போலே

பெண் : மணமென்று முடிக்காமல்
நாம் கொள்ளும் உறவு
முதல் இரவொன்றும் இல்லாமல்
சிறு பிள்ளை வரவு
ஆண் : யாரோடு இங்கே யார் சேருவாரோ

பெண் : உன்னையும் என்னையும்
கட்டி இழுக்கிறதே ஒரு அன்புக் கயிறு
இன்பமும் துன்பமும் அள்ளிக் கொடுக்கிறதே
அந்த வம்பு கயிறு

ஆண் : அடிக்கடி மனம் ஏனோ துடிக்கிறதே
நடிப்பினை நிஜமாக படிக்கிறதே
அடிக்கடி மனம் ஏனோ துடிக்கிறதே
நடிப்பினை நிஜமாக படிக்கிறதே

பெண் : மெய்யான நடிப்பில் நெருக்கங்கள் ஏனோ
பொய்யான நடிப்பால் கலக்கங்கள் தானோ
ஆண் : நடிப்பாக இருந்தாலும் சுகமான துடிப்பு
துடிப்பான இதயங்கள் அடிக்காத அடிப்பு
பெண் : இணையாத இரண்டு இணையானதிங்கு

ஆண் : உன்னையும் என்னையும்
கட்டி இழுக்குதடி ஒரு அன்புக் கயிறு
இன்பமும் துன்பமும் அள்ளிக் கொடுத்ததடி
அந்த வம்பு கயிறு

பெண் : மாட்டிவிட்டதாரோ
மாட்டிக்கொண்டதாரோ
சேர்த்து வைத்ததாரோ
மன்மத வில்லுக்குள் அன்பெனும் அம்புக்குள்….

ஆண் : உன்னையும் என்னையும்
கட்டி இழுக்குதடி ஒரு அன்புக் கயிறு



Unnaiyum Ennaiyum Lyrics in English

Unnaiyum Ennaiyum Varigal in Tamil

Other Song in Aalappirandhavan Album

Browse the complete film Aalappirandhavan songs lyrics.

Movie Aalappirandhavan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilaiyaraja
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.