Unnal Unnal Un Ninaival Lyrics

Here is the Unnal Unnal Un Ninaival Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnal Unnal Un Ninaival Lyrics in English

Film / Album : M.S. Dhoni : The Untold Story

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Palak Muchhal

Music by : Amaal Mallik

Female : Unnaal unnaal
Un ninaivaal
Ulagil illai
Naan thaanae
Ullae ketkum
Oosaiyilae
Unnai unnai ketenae

Female : Unnodu sernthu
Nedunthoorangal
Kaalara nadanthu
Mithanthenae
Unnidam thantha
Idhayathai thedi
Unnil ennai tholaithenae

Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…

Female : Endhan vizhi
Oorangal
Un imaiyil saayuthae
En kan kadai moodinaal
Undhan mugam theriyuthae

Female : En pagal
Un kannil
Nee illai endraalae
Naan yethum illa
Iravu thaan

Female : Naan unnai unakae
Theriyaamal
Konjam konjamaaga
Padithenae
Boomiyil ulla
Kadhalai ellam
Munnal vaazhnthaai
Rasithenae…

Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…

Female : Innum innum
Kanavugal
Unnai pattri vendumae
Ennennamoo asaigal
Un neivai thoondumae

Female : En mazhai
Kaalangal
En veyil
Nerangal
Ellamae unnil
Thodanguthae…

Female : Orae oru punnagai
Podhum anbae
Unnakena kaathu
Kedapenae
Aaiyiram kodi
Aandugal thaandi
Unnil vaazha thudipenae

Female : Haaa….haaa…haaa..haa
Haaa..haaa..haaaa…haaa…


Unnal Unnal Un Ninaival Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : M.S. Dhoni : The Untold Story

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : பாலக் முச்சல்

இசையமைப்பாளர் : அமால் மாலிக்

பெண் : உன்னால்
உன்னால் உன் நினைவால்
உலகில் இல்லை நான் தானே
உள்ளே கேட்கும் ஓசையிலே
உன்னை உன்னை கேட்டேனே

பெண் : உன்னோடு
சேர்ந்து நெடுந்தூரங்கள்
காலார நடந்து மிதந்தேனே
உன்னிடம் தந்த இதயத்தை
தேடி உன்னில் என்னை
தொலைத்தேனே

பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா

பெண் : எந்தன் விழி
ஓரங்கள் உன் இமையில்
சாயுதே என் கண் கடை
மூடினால் உந்தன் முகம்
தெரியுதே

பெண் : என் பகல்
உன் கண்ணில் நீ
இல்லை என்றாலே
நான் ஏதும் இல்லை
இரவு தான்

பெண் : நான் உன்னை
உனக்கே தெரியாமல்
கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
படித்தேனே பூமியில்
உள்ள காதலை எல்லாம்
முன்னாள் வாழ்ந்தாய்
ரசித்தேனே

பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா

பெண் : இன்னும் இன்னும்
கனவுகள் உன்னை பற்றி
வேண்டுமே என்னென்னமோ
ஆசைகள் உன் நெய்வை
தூண்டுமே

பெண் : என் மழை
காலங்கள் என் வெயில்
நேரங்கள் எல்லாமே
உன்னில் தொடங்குதே

பெண் : ஒரே ஒரு
புன்னகை போதும்
அன்பே உன்னக்கென
காத்து கெடப்பேனே
ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகள்
தாண்டி உன்னில் வாழ
துடிப்பேனே

பெண் : ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா



Unnal Unnal Un Ninaival Lyrics in English

Unnal Unnal Un Ninaival Varigal in Tamil

Other Song in M.S. Dhoni : The Untold Story Album

Browse the complete film M.S. Dhoni : The Untold Story songs lyrics.

Movie M.S. Dhoni : The Untold Story
Music Director Amaal Mallik
Lyricist Pa.Vijay
Singer Palak Muchhal

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.