Unnodu Naan Irundha Lyrics

Here is the Unnodu Naan Irundha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnodu Naan Irundha Lyrics in English

Film / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Arvind Swamy

Music by : A. R. Rahman

Male : Unnodu naan irundhaa
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Male : Thonnooru nimidangal
Thottanaiththa kaalam dhaan
Yennooru aandugalaai
Idhayaththil ganakudhadi

Male : Paarvaiyilae sila nimidam
Bayaththodu sila nimidam
Katti anaiththappadi
Kanneeril sila nimidam

Male : Ilakkanamae paaraamal
Yellaa idangalilum
Muththangal vidhaiththa
Mohaththil sila nimidam

Male : Unnodu naan irundha
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Male : Yedhu nyaayam paavam
Iruvarukkum thondravillai
Adhu irava adhu pagalaa
Adhai pattri ariyavillai

Male : Yaar thodanga yaar mudikka
Oru vazhiyum thondravillai
Iruvarumae thodangivittom
Idhu varaikkum kelvi illai

Male : Achcham kalaindhen
Aasaiyinai nee anaiththaai
Aadai kalaindhen
Vetkkaththai nee anaiththaai

Male : Kanda thirukolam
Kanavaaga maraindhaalum
Kadaisiyil azhudha kanneer
Kaiyil innum ottudhadi

Male : Unnodu naan irundha
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae (2) (Dialogue)


Unnodu Naan Irundha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : அரவிந்த் ஸ்வாமி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

ஆண் : தொன்னூறு
நிமிடங்கள் தொட்டணைத்த
காலம் தான் எண்ணுாறு
ஆண்டுகளாய் இதயத்தில்
கனக்குதடி

ஆண் : பார்வையிலே
சில நிமிடம் பயத்தோடு
சில நிமிடம் கட்டி அணைத்த
படி கண்ணீரில் சில நிமிடம்

ஆண் : இலக்கணமே
பாராமல் எல்லா
இடங்களிலும் முத்தங்கள்
விதைத்த மோகத்தில்
சில நிமிடம்

ஆண் : உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

ஆண் : எது நியாயம்
பாவம் இருவருக்கும்
தோன்றவில்லை அது
இரவா அது பகலா அதை
பற்றி அறியவில்லை

ஆண் : யார் தொடங்க
யார் முடிக்க ஒரு வழியும்
தோன்றவில்லை இருவருமே
தொடங்கிவிட்டோம் இது
வரைக்கும் கேள்வி இல்லை

ஆண் : அச்சம் களைந்தேன்
ஆசையினை நீ அணைத்தாய்
ஆடை களைந்தேன் வெட்கத்தை
நீ அணைத்தாய்

ஆண் : கண்ட திருகோலம்
கனவாக மறைந்தாலும்
கடைசியில் அழுத கண்ணீர்
கையில் இன்னும் ஒட்டுதடி

ஆண் : உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே (2)



Unnodu Naan Irundha Lyrics in English

Unnodu Naan Irundha Varigal in Tamil

Other Song in Iruvar Album

Browse the complete film Iruvar songs lyrics.

Movie Iruvar
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Arvind Swamy

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.